curcumin là hợp chất chủ yếu có trong củ nghệ vàng, được những nhà khoa học bên trên toàn cầu và nội địa chứng minh có tác dụng dất mạnh của nhà & điều trị bệnh viêm loét dạ dày, với đặc tính nhanh liền tổn thương, kháng viêm, kháng khuẩn HP rất to lớn.

==>> Tham khảo: thuốc điều trị ung thư unti k

sau lâu đời nghiên cứu và phân tích and hợp tác với Viện Hàn Lâm Khoa Học và technology nước ta các Giáo Sư Y Bác Sĩ của học viện chuyên nghành Quân Y đã chế tạo chiến thắng Nano curcumin với hàm lượng lên tới mức 250mg Đặc hiệu dành riêng cho bệnh nhân viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP.

Khái niện chung bệnh dạ dày hành tá tràng

Bệnh viêm đau dạ dày,tá tràng là bệnh thịnh hành thường xáy ra ở những độ tuổi khác nhau Trong số đó người lớn chiếm phần trăm 90% bận rộn bệnh cao hơn con nít. phụ thuộc vào chỗ đứng mà phân ra nhiều thể bệnh and tên thường gọi không giống nhau ví dụ như : Viêm loét hang vị , viêm bờ cong bé dại dạ dày, xung huyết dạ dày, viêm tâm vị, viêm tá tràng , đại tràng v.v.v..

==>> Tham khảo: Gamosa

những Lý Do gây bệnh Dạ dày, Hành tá tràng

Bệnh đau dạ dày có dất nhiều Lý Do không giống nhau, tại đây Shop chúng tôi sin liệt kê một số Vì Sao chính như sau:

>> Do Thuốc Tây : bệnh nhân sử dung nhiều thuốc tây trong một thời hạn dài sẽ gây ra tổn thương cho niêm mạc Dạ dày sẽ dẫn đến xung huyết và viên loét. vì thế những thuốc kháng sinh, kháng viêm, chữa khớp, thuốc hocmoon lên dùng sau bữa ăn là tốt nhất.

>> Do Vi khuẩn H. pylori . Theo hoạch toán của tổ chức y tế có khoảng 75%- 85% bệnh nhân bị bệnh Dạ dày, tá tràng là do khuẩn HP, đây là loại xoắn khuẩn sống trên lớp nhầy của niêm mạc Dạ dày là Tại Sao chính gây ra bệnh. đó là vi khuẩn có chức năng lây nan qua đường Thực phẩm, Bàn chải đánh răng, Nụ hôn……

>> Do uống rất nhiều bia rượu. Sử dung vô số rượu bia một lúc hay vĩnh viễn sẽ khiến niêm mạc Dạ dày and khối hệ thống tiêu hóa bị tổn thương, Không những thế còn tác động nghiêm trọng đến gan, thận and một vài cơ quan khác.

>> Do căng thẳng kéo dãn dài .làm việc căng thẳng, bi thảm dầu hay tức dận sẽ dẫn đến Ảnh hệ thần kinh thự vật, mất cân bằng cho chức năng dạ dày đường ruột, môn vị bị co thắt, tầng đảm bảo an toàn niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây lên viêm loét.

>> Do ăn uống thất thường, là khi chúng ta ăn khi đói, khi lo & lúc sớm, lúc muộn. điều này sẽ bị tới lồng độ axit hydrochloric tăng cao dẫn đến quá trình tự tiêu, ảnh hưởng tới Dạ dày and khi quá no sẽ khiến Dạ dày nở da làm tổn thương chính sách tự đảm bảo an toàn của dạ dày.

Triệu chứng bệnh Dạ dày, Tá tràng

một số trong những triệu chứng của bệnh đau dạ dày điển hình nổi bật như . tiếp tục Ợ hơi, Ợ chua, nôn hoặc ai oán nôn, Đau bụng giảm đi sau khi ăn , hoặc uống, cơn đau có tính chu kỳ, đi đại tiện phân đen là dấu hiệu xuất huyết Dạ dày.

Bị mất ngủ khó ngủ, giấc ngủ hay chập chờn về đêm

Có một số trường hợp bị viêm loét dạ dày không tồn tại triêu chứng chi tiết, chỉ khi bị nặng chuyển hẳn qua giai đoạn biến chứng vào viện kiểm tra nội soi sinh tiết mới phát hiện

lưu ý : bệnh viêm dạ dày mãn tính & vi khuẩn HP là Vì Sao chính dẫn đến các biến chứng như Loét Dạ dày, Thủng Dạ dày, Chảy máu Dạ dày and là nhân tố dẫn đến Bệnh ung thư Dạ dày ….Chính vì thế diệt vi khuẩn Hp là phương châm cần thiết trong pháp đồ điề trị bệnh dạ dày,

Nguồn: Tổng hợp trên mạng