Tỉnh Hòa Bình là một tỉnh giàu tiềm năng về tham quan nghỉ dưỡng vì sự phong phú của tài nguyên thiên nhiên, 1 vùng đất nhiều người dân tộc chính vì thế mà nơi đây đã trở nên địa chỉ du lịch cực kì thú vị, thu hút khách du lịch. Địa điểm này có thể xem là cái nôi của nền văn hóa truyền thống Mường với nhiều điều kỳ lạ vẫn đang được khám phá.

Hòa Bình nằm ở phía tây bắc VN, hướng bắc giáp tỉnh Phú Thọ; phía nam giáp với các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam; phía Đông giáp với thủ đô, phía tây giáp với các tỉnh Thanh Hóa, Sơn La. Du lịch Hòa Bình là một chọn lý tưởng cho những du khách có nhu cầu khám phá thiên nhiên nơi đây.

Điểm đến nghỉ dưỡng ở tại tỉnh Hòa Bình

Khu du lịch Thung Nai Điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Hòa Bình điểm đến có vẻ đẹp hoang sơ khiến cho ngẩn ngơ bất kỳ ai khi đứng giữa những cảnh sắc thực thực, hư hư. tới nơi đây, du khách như lạc vào một thế giới khác với sự phối kết hợp hoàn hảo của núi, đảo cũng như hồ nước bao la rộng lớn. Nét đẹp dịu dàng cũng như nên thơ, khoáng đạt và lãng mạn là những gì khách du lịch mỗi lúc đến cùng Thung Nai có thể cảm nhận được…

Xem tiếp thông tin về tham quan du lịch Thung Nai Hòa Bình ở : https://www.Vntrip.Vn/cam-nang/du-lich-thung-nai-hoa-binh-10519

Suối nước nóng Kim Bôi địa chỉ nghỉ dưỡng thú vị tại Hòa Bình. Suối khoáng Kim Bôi độc đáo quyến rũ bởi nước khoáng trong vắt, vô khuẩn, ko mùi, lúc vừa lộ thiên mức nhiệt 34 -> 36oC, thành phần chính là Bicacbonat Sunphat Canxi – Magie, có lợi cho sức khoẻ con người.
Thác Thăng Thiên - đẹp lôi cuốn với nét đẹp của tự nhiên, du lịch Thác Thăng Thiên được che phủ bởi một cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn màu xanh với khá nhiều loài động thực vật phong phú. Chảy len lỏi giữa rừng núi chính là con suối Anh với dòng nước xanh trong mát rượi. Dọc theo con suối có bốn thác nước, sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị. Khí hậu trong lành cùng với nét đẹp hoang sơ của núi rừng sẽ khiến bạn giải tỏa mỏi mệt .

Xem thêm tin tức tham quan du lịch hot nhất tại : http://dulich.dantri.com.vn/