TPCN Anti-U100 với bộ phận chính Sâm Ngọc Linh có công dụng giúp giải độc, giúp vứt bỏ gốc chủ quyền, giúp ngăn ngừa và bổ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, giảm độc tính and tính năng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.​

==>> Xem thêm : thuốc điều trị ung thư unti k

Sâm Ngọc Linh – hàm lượng Saponin vượt trội

Sâm Ngọc Linh (hay có cách gọi khác là Sâm nước ta, Sâm K5) mang tên khoa học là Panax vietnamesis, thường mọc thành đám bên dưới tán rừng dọc theo những suối ẩm bên trên đất nhiều mùn, có dạng thân khí sinh thẳng đứng, có màu lục hoặc tím and khá nhỏ dại, đường kính khoảng từ 4-8 mm, thuộc dạng củ nhiều rễ nhánh có đường kính từ 1-3cm. Cây nhiều năm có hoa and quả mọc tập trung ở chính giữa của tán lá, khi chín ngả màu đỏ cam. Cây mọc ở độ cao 1200 m đến 2100m ở địa phận tỉnh KonTum, Quảng Nam – nước ta. đc các nhà khoa học chính thức nghiên cứu từ năm 1973 – Sâm Ngọc Linh đc công nhận là nguồn vật liệu quý giá, là thành phần hữu hiệu có công dụng dược học.


Sâm Ngọc Linh – nguồn dược liệu quý giá của việt nam

Khi đánh giá về giá trị & chất lượng của nhân sâm người ta thường dựa vào hàm lượng and sự đa dạng mẫu mã của chất Saponin. có nghĩa là giá trị của nhân sâm sẽ phần trăm thuận với hàm lượng saponin có trong nó. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vượt trội cả về hàm lượng and bộ phận, bao hàm 26 chất Saponin đã biết và 24 chất Saponin có kết cấu mới chưa từng thấy trong số thực vật đã đc trái đất phân tích and công nhận.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa

Saponin là hợp chất có tương đối nhiều tác dụng như khả năng phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan, bảo đảm tế bào gan, chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh bản lĩnh hấp thụ của tế bào gan, kiềm chế khối hệ thống thần kinh trung ương, giúp làm dịu cơn đau and làm tăng cường độ tổng hợp protein.

Ngoài ra, Saponin còn có tác dụng đẩy nhanh hoạt động vui chơi của vỏ tuyến thượng thận, bảo vệ gan, làm bức tốc độ tổng hợp của những tế bào tủy, giúp làm dịu cơn đau trong các tế bào não, giúp tập kết, chống mệt mỏi, hạn chế sự gắn kết những tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ. và điều cần thiết nhất của Saponin là có công dụng hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu & hạn chế ung thư phát triển, hạn chế khối u phát triển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng