If you already have an account with us, please use the login panel below to access your account.

Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 50
  1. #21
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Trích dẫn Gửi bởi ilyfer
    Bác chủ thớt cho mình hỏi chút là mình đã thực hiện thành công việc phân vùng thẻ nhớ, và cắm thẻ vào máy, tất cả các ứng dụng hoạt động bình thường. Nhưng mình ko thể mount được cái phần thẻ nhớ định dạng EXT2 được. Mỗi lần mình vào Link2SD, chọn định dạng của thẻ nhớ là EXT2, bấm Ok thì gặp thông báo lỗi là Mount script error : Mount script cannot be created. mount: Invalid argument
    Anh em có ai gặp trường hợp tương tự ko thì hướng dẫn mình giải quyết với!
    Thanks cả nhà!
    Bạn xem lại khi tạo phân vùng ẼT2 có chọn là Primary partition không, nếu không thì Link2SD không nhận ra đâu.

  2. #22
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    5
    mình làm theo đúng cách của bạn nhưng X10i của mình k nhận thẻ nhớ luôn, máy bắt định dạng lại thẻ. Mình đang dùng rom gốc 2.3.3

  3. #23
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    7
    Trích dẫn Gửi bởi lyphucnguyen
    mình làm theo đúng cách của bạn nhưng X10i của mình k nhận thẻ nhớ luôn, máy bắt định dạng lại thẻ. Mình đang dùng rom gốc 2.3.3
    nên để cả hai phân vùng ở định dạng FAT32.
    khi mở link2sd cũng chọn định dạng phân vùng là FAT32.
    bạn làm lại thử, nếu không đc thì có thể do thẻ của bạn không tốt, kiếm cái xịn mà dùng.

  4. #24
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Mình phân thẻ nhớ 8G thành 1 vùng Fat32 1G để xài link2sd, nhưng máy chỉ nhận phần Fat32 1G thui, còn phần 7g còn lại máy ko nhận được. Lên máy tính thìn vẫn nhận phần 7g.

  5. #25
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Trích dẫn Gửi bởi lyphucnguyen
    Mình phân thẻ nhớ 8G thành 1 vùng Fat32 1G để xài link2sd, nhưng máy chỉ nhận phần Fat32 1G thui, còn phần 7g còn lại máy ko nhận được. Lên máy tính thìn vẫn nhận phần 7g.
    mình chưa gặp trường hợp này bao giờ.
    sao bạn biết máy không nhận phần 7GB?
    dùng root explore xem có không.

  6. #26
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    7
    Mình đã phân vùng được nhưng khi vào link2sd nó lại báo không tìm thấy =.=

  7. #27
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    1
    Trích dẫn Gửi bởi Mr.T_T
    Mình đã phân vùng được nhưng khi vào link2sd nó lại báo không tìm thấy =.=
    dùng đầu đọc thẻ nhé bạn, nếu dùng đầu đọc thẻ rồi mà vẫn vậy thì format làm lại từ đầu =))

  8. #28
    Ngày tham gia
    May 2017
    Bài viết
    1
    Trích dẫn Gửi bởi vanquyenktb
    dùng đầu đọc thẻ nhé bạn, nếu dùng đầu đọc thẻ rồi mà vẫn vậy thì format làm lại từ đầu =))
    Mình nghĩ là do đã dùng link2sd trước khi phân vùng. Phân vùng xong vào app nó không hỏi định dạng j hết. Đã del thử link2sd đi và cài lại kết quả vẫn thế

  9. #29
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Mình có chút góp ý:mình đã cài đi cài lại link2sd,phân vùng cả hai thẻ 8g&2g rồi xóa rồi phân vùng lại.Tất cả đều được máy &link2sd nhần ra hêt,chỉ có đều khi phân vùng ext thì mình chọn định dạng fat32 hoặc ext2 còn các định dạng khác thì máy 0 nhận. Còn trường hợp máy không nhận phần lưu trữ dữ liệu thì bạn thử lấy một thẻ nào đó cho vào điện thoại fomat xong coppy tất cả các foder vào thẻ đã fân vùng gắn vào đt xem có nhận ra 0.Chào thân !

  10. #30
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    Các bro cho em hỏi cái!?!?! hxhxhx! Chả là em vửa mua con 32gb của bác Khoa xong!! Hx! Em thu lam theo cách trên ở page 1 thì nó vẫn mãi như thế này?!?! Em đã làm đi làm lại cái bước tạo ext2 rồi mà không thể nào làm được dù nó hiện success.
    Các bro cứu em với! Đa tạ!!!



 

 
Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •