Nhận bắt gặp một vài ưu điểm quá lớn mà tổng đài IP mang lại, cho phải có rất lớn đơn vị đã lựa chọn phương án ngưng dùng điện thoại truyền thống để đầu tư lắp đặt hệ thống tổng đài IP cho tổ chức của mình.

Quả thực internet đã mang lại một số tiến bộ vượt bậc cho nhân loại, cùng với sự ra đời của internet kéo theo sự ra đời của hàng loạt sản phẩm công nghệ cao với 4 tính năng lợi ích, trong đó có điện thoại IP, hãy cũng tìm hiểu xem các lý bởi mà những công ty đã không ngần ngại lắm tổng đài IP tiện lợi này.

tong dai dien thoai noi bo

vì thứ nhất: Cài đặt và cấu hình không hề phức tạp

Bạn yên tâm rằng, nếu bạn là người sử dụng thông thạo về máy tính và mạng thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt và duy trì tổng đài IP một cách dễ dàng mà không nên chờ người đến lắp đặt và phải được taaph huấn để sử dụng chúng.

bởi vì thứ hai: Với thiết kế dựa trên trên web / giao diện người sử dụng phải điện thoại IP tương đối thân thiện với người sử dụng.

Với giao diện cấu hình dựa trên web hoặc là đồ họa thì bạn người sử dụng rất dễ dàng để thực hiện các thao tác duy trì hệ thống cũng như là có các hiệu chỉnh phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng.

dien thoai ip grandstream

nguyên nhân vì thứ ba: Tổng đài IP sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một phương pháp rất đáng kể

vì đối với một số cuộc gọi đường dài hay 5 cuộc gọi quốc tế thì tổng đài IP bạn có thể dễ dàng dùng một nhà cung cấp VoIP. Khoảng tiền bạn tiết kiệm trong 1 tháng, 1 năm sẽ không hề nhỏ chút nào đâu ạ. nếu bạn có văn phòng chi nhánh, bạn có thể dễ dàng kết nối 5 hệ thống điện thoại giữa 5 chi nhánh và thực hiện một vài cuộc gọi điện thoại miễn phí.

tại vì thứ tư: Tổng đài IP loại bỏ dây điện thoại

Tổng đài IP cho phép bạn kết nối điện thoại IP với một cổng mạng máy tính chuẩn (có thể sẻ chia với máy tính liền kề). Điện thoại phần mềm có thể được cài đặt trực tiếp trên máy PC. Bây giờ bạn có thể loại bỏ một số dây điện thoại và làm cho việc di chuyển dễ dàng hơn 6.

bởi thứ năm: Tổng đài IP loại bỏ nhà cung cấp thêm khóa

Tổng đài IP dựa trên chuẩn SIP mở. Bạn có thể kết hợp bất kỳ phần cứng hay phần mềm SIP nào với bất kỳ nhà cung cấp tổng đài IP, PSTN Gateway hay là VOIP SIP nào. Ngược lại, tổng đài độc quyền thường yêu cầu điện thoại cố định sử dụng 3 tính năng tiên tiến và 3 mô đun mở rộng độc quyền để thêm một vài tính năng.