Quý khách đang có một chiếc iPhone 6 lock hoặc đang tìm biết rằng về chiếc điện thoại di động này. Quý khách hàng đã biết hết những thủ thuật sử dụng iPhone 6 lock rất có giá trị chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ các điều thú vị của dế yêu này nhé.
 
Các thủ thuật sử dụng iPhone 6 lock có giá trị cho người tiêu dùng
 


Lúc lựa chọn một chiếc smartphone, mỗi người lại có các tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm. Các người yêu thích dế yêu Samsung iPhone 6 lock thường bị thu hút bởi designsang trọng, cấu hình mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó có thể làm được một khi các bạn nắm rõ cách dùng galaxy iPhone 6 lock.
 
Các thủ thuật dùng iPhone 6 lock
1. Những thủ thuật dùng iPhone 6 lock bằng phương pháp cấp tốc
 
Chọn cấp tốc nhiều hình ảnh cùng khi
Bạn thường chọn hình ảnh trong album bằng cách nào? Nhấn giữ vào hầu hết bức hình ảnh và chọn? Điều kiện bạn mong muốn chọn vô số bức ảnh, các bước đó sẽ vô cùng mất thời gian.
 
Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6 lock gold 64gb để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật dùng iPhone 6 lock lúc quý khách hàng muốn chọn nhiều ảnh trong album đơn giản, lấy liền hơn, các bạn thực hiện như sau:
 
Đi đầu bạn mở toàn bộ album ảnh ra và ấn giữ vào một ảnh bất kể, sau đó quý khách vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên màn hình,quý khách hàng kéo đến đâu thì tất cả bức ảnh sẽ được chọn đến đó.
 
Mở cấp tốc camera
Đây là một tính năng rất tiện nghi ship hàng cho việc chụp hình ảnh cấp tốc, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đấy.


 
Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay do cách thức vào màn hình mặt kính menu để mở camera, bạn có thể ấn nhanh hai lần phím Home để kích hoạt nhanh camera. Khách hàng có thể mở camera cùng giải pháp này dù đang ở màn hình giao diện nào, kể cả khi đang tắt màn hình mặt kính đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6 plus khóa mạng của chúng tôi tại đây
 
Dịch chuyển cấp tốc con trỏ lúc nhập văn bản
Khi thực hiện nhập văn bản, nếu muốn di chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện tại, thường thì bạn sẽ phải dùng tay ấn vào và dịch chuyển thủ công.
 
Cùng thủ thuật dùng iPhone 6 lock, các bạn có thể thực hiện phương án di chuyển con trỏ đơn giản bằng cách làm lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ di chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của chính bạn.
 
Những người thường xuyên sử dụng iPhone 6 lock như một công cụ giúp đắc lực trong công việc nhập, soạn văn bản trăm phần trăm sẽ vô cùng thích thú cùng chức năng này.
 
Tra nhanh từ điển lúc lướt web
Lúc các bạn đọc một đoạn văn bản nào đó trên web có từ tiếng Anh, các bạn rất có thể dễ dàng tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng quy trình nhấn chọn từ cần dịch, lúc bảng tùy chọn hiện lên thì quý khách hàng nhấn vào mục Từ điển.
 
Tra từ điển cấp tốc lúc lướt web
Bây giờ phía dưới màn hình cảm ứng sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ các bạn chọn. khả năng này duy nhất hữu ích cho các ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.
 
Điện thoại iPhone 6 lock có chống nước không?
 
2. Những tính năng thú vị khác của iPhone 6 lock
 
Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là điểm duy nhất nhất của loại Galaxy Note mà không tính tới một mẫu phablet nào có thể sánh kịp. Chính bởi thế, Samsung đã trang bị cho dế yêu này khả năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng có giá trị.
 
Chức năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này rất có thể được kích hoạt mặc định hoặc quý khách hàng có thể test thủ thuật dùng iPhone 6 lock này trong Setting > S Pen > S Pen alert.
 
Điện thoại sẽ phát tiếng động báo động nếu quý khách hàng để bút S Pen quá xa so cùng iPhone 6 lock. Trong trường hợp bút S Pen bị rơi khỏi điện thoại, bạn cũng có thể xem lại thời gian sử dụng chúng lần cuối cùng và tìm ra chúng đơn giản hơn.
 
tìm iPhone 6 lock lúc bị mất
Để bảo mật rẻ nhất cho thiết bị, bạn nên tạo một tài khoản Samsung ngay khi mua iPhone 6 lock và tận dụng dịch vụ Find My Mobile.
 
Các bạn rất có thể thiết lập cấu hình chế độ này trong Setting > lock cảm ứng và bảo mật > Find My Mobile. Khi đã kích hoạt khả năng này, nếu điện thoại di động của chính bạn bị mất, các bạn có thể vào trang web Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển iPhone 6 lock từ xa và tìm vị trí smartphone của mình trên bản đồ.
 


Bên cạnh đó, người dùng cũng rất có thể nhập hoặc xóa thông tin từ xa để bảo mật thông tin trọng yếu.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi
 
Một cách thức khác là bạn nên lập một id Google, vào website Device Manager Android để xác định vị trí của điện thoại di động ở xa; khóa hoặc xóa thông tin điện thoại di động bằng các bước sử dụng thông tin đăng nhập trên Google.
 
Trên đây là những thông tin hữu dụng về gần như tất cả các thủ thuật sử dụng iPhone 6 lock. Hi vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những các bước dùng iPhone 6 lock hiệu quả.