hành khách đang đau đầu tìm kiếm địa điểm du lịch Bạc Liêu rất đẹp cũng như quyến rũ thì hãy ngay đọc bài viết sau, chắc chắn cũng nên mang lại cho khách du lịch các hiểu biết hữu ích.

VƯỜN CHIM BẠC LIÊUcách thành phố Bạc Liêu 6 km về hướng biển nằm xã Hiệp Thành, vườn chim Bạc Liêu chính là nơi làm tổ của cực nhiều loài chim nước, điển hình là những loài le le, cò, diệc, vạc, còng cọc, quắm đen… các loài chim thường tụ tập rất nhiều lên mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. tới cùng với vườn chim Bạc Liêu, vui thú nhất là đứng trên tháp canh cao bằng ngọn cây thưởng ngoạn bên dưới.

>>> Xem thêm:

- khám phá nhà cổ bình thủy

- cầu cần thơ về đêm

- thăm quan đình bình thủy

CÁNH ĐỒNG di chuyển tớiN GIÓ BẠC LIÊU

Từ thành phố Bạc Liêu về chặng đường Cao Văn Lầu đến ra hướng biển, tại địa phận ấp Biển đông đảo A, xã Vĩnh Trạch đông đảo chính là Nhà máy điện gió mới lạ vô cùng được hoàn thành đầu năm nay. khoảng nằm cách từ trung tâm thành phố đi lại nhà máy chừng quanh 20km, thế nhưng từ nằm cách xa cả chục cây con số, du khách trong đó gồm thể nhìn thấy những trụ turbine lắp cánh quạt quay đều như các chong chóng khổng lồ in trên nền trời. nơi đó chính là nét chụp ảnh nổi tiếng của ko ít các bạn trẻ lúc đi đến với Bạc Liêu.

VƯỜN NHÃN CỔ BẠC LIÊUTừ TP Bạc Liêu, men về con đường chứa tên cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu theo hướng Nam chừng 6km, các bạn sẽ phải thấy thấp thoáng vườn nhãn trải dài phía chân trời hơn 11km từ Hiệp Thành qua đi lại Vĩnh Trạch đông đảo. ai cũng biết miền Tây nam bộ chính là khu vực đất của vườn cây ăn trái và nơi đây là vườn nhãn rất mới lạ nhất đồng bằng sông Cửu Long, được gọi cùng cái tên Vườn nhãn cổ trăm tuổi. Bước ghé thăm vườn, các bạn được hái những chùm nhãn thơm ngon cũng như cùng khám phá bữa ăn vườn cư dân dã. Giữa gió mát hiu hiu, ngồi trong vườn ăn thức ăn ngon đặc sản, các bạn lại còn được nghe các giai điệu đờn ca tài tử mang trong mình một không hai.

PHẬT BÀ NAM HẢI

Khu Quan Âm Phật Đài (Phật Bà Nam Hải) tọa lạc phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu. Được xây dựng từ năm 1973, khu Phật Bà Nam Hải chính là 1 công trình phong cách – văn hóa – tâm linh nổi bật nhất ở Bạc Liêu. Hằng năm, sở hữu hàng ngàn lượt khách tham quan tới thưởng thức, thưởng ngoạn và bày tỏ lòng thành kính của bản thân. Đặc nét thu hút bạn nơi đây là tượng Phật Bà cao 11m phía theo biển vô cùng đông để phù hộ cũng như che chở cho ngư người địa phương đang mưu sinh ngoài biển khơi.

NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU

thuộc tại số 13 Điện Biên Phủ, phường 3, TP Bạc Liêu. cùng với thiết kế theo kiến trúc Pháp cũng như vật liệu chuyển từ Pháp sang, đó được xem là ngôi nhà bề thế nhất Nam Kỳ lục tỉnh đầu thế kỷ 20. khách tham quan tới nơi đó bên cạnh việc chiêm ngưỡng, Chia sẻ về phong cách, hiện vật lịch sử, khách tham quan còn sở hữu dịp nghe kể về cuộc đời “dân chơi” của công tử giàu nhất miền nam thời bấy giờ. nơi đây thực sự là 1 điểm đến mà bất kể khách tham quan nào di chuyển tới Bạc Liêu đều muốn đặt chân ngắm.