Cú hat-trick vào lưới Sociedad giúp CR7 có 23 bàn trong khoảng đầu mùa 2017-2018, nhiều hơn hai bàn so với cộng thời điểm mùa trước.
Nhờ cú hat-trick trong trận đấu hôm 10/2, Ronaldo đang mang 23 bàn trên mọi đấu trường ghi cho Real trong khoảng đầu mùa. Trong 23 bàn chậm tiến độ, có 11 bàn tại La Liga, chín ở Champions League, hai tại FIFA Club World Cup và một ở Siêu Cup Tây Ban Nha.
cộng thời khắc mùa trước, Ronaldo mới sở hữu 21 bàn. Thành tích này gồm 14 bàn tại La Liga, hai ở Champions League, 1 tại Cup Nhà vua và bốn ở FIFA Club World Cup. khuyến mãi cá độ


Ronaldo chẳng phải giảm sút thành tích so với mùa trước. Ảnh: ReutersThành tích của Ronaldo mùa này không chỉ vượt lên so với cùng thời khắc mùa trước, mà còn là kết quả của số lần vào sân ít hơn. Ronaldo từng phải nghỉ thi đấu năm trận liên tiếp hồi đầu mùa do án treo giò. Đây cũng là lý do làm CR7 sở hữu sự khởi đầu chậm tại La Liga khi chỉ mang hai bàn cho đến tháng 11/2017.
chấm dứt mùa trước, Ronaldo ghi được 42 bàn. Dựa vào tương quan so sánh, CĐV Real Madrid với thể lạc quan vào tư thế của ngôi sao sở hữu áo số 7 chỉ cần khoảng tới. http://www.vaobongbet.com/girl-xinh
Về mặt Con số, Ronaldo chỉ với 1 tín hiệu tiêu cực liên quan tới tỷ lệ dứt điểm. CR7 chỉ cần 108 cú dứt điểm để ghi 21 bàn mùa trước, trong khi 23 bàn mùa này tới từ 136 cú dứt điểm.