Trong năm 2018, Viettel triển khai gói cước khuyến mãi lớn khi khách hàng đăng ký cáp quang Viettel tại Hồ Chí Minh. Thủ tục đăng ký nhanh gọn.
Thủ tục lắp đặt internet cáp quang Viettel ở Hồ Chí Minh
Khách hàng địa chỉ chứng minh nhân dân ngay địa chỉ lắp đặt. Trong trường hợp địa chỉ chứng minh nhân dân không tại với địa chỉ hòa mạng khách hàng cần thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: hộ khẩu ngay với địa chỉ hòa mạng.
Khách hàng có thông báo cước internet của nhà mạng VNPT, FPT, SCTV những tháng gần nhất. Địa chỉ đăng ký lắp đặt trên hợp đồng phải ngay tại với địa chỉ đăng ký lắp đặt FTTH của Viettel
Ưu đãi đăng ký cáp quang Viettel tại Hồ Chí Minh
Đối với cho khuyến mãi internet và truyền hình và FTTH đơn lẻ, khách hàng hòa mạng chuyển từ nhà nhà mạng VNPT, FPT, SCTV qua cáp quang Viettel sẽ được khuyến mãi:
- Đóng hàng tháng: miễn phí lắp đặt
- Đóng trước 6 tháng: Tặng 2 tháng cước
- Đóng trước 12 tháng: Tặng 4 tháng cước
- Đóng trước 18 tháng: Tặng 6 tháng cước
Các gói cước cho khách hàng khi lắp đặt internet Viettel tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh .
1. Gói Fast 15 (cáp quang Viettel 15 Mbps).
2. Gói Fast 20 (cáp quang Viettel 20 Mbps).
3. Gói Fast 30 (cáp quang Viettel 30 Mbps).
4. Gói Fast 40 (cáp quang Viettel 40 Mbps).
5. Gói Fast 60 (cáp quang Viettel 60 Mbps).
6. Gói Fast 80 (cáp quang Viettel 80 Mbps).
7. Gói Fast 100 (cáp quang Viettel 100 Mbps).
Viettel thành phố Hồ Chí Minh triển khai gói cước cáp quang đa dạng giúp khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng internet. Cước của dịch vụ internet Viettel Hồ Chí Minh dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng tùy vào từng gói khuyến mãi.
Nếu quý khách đang tìm địa chỉ đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel ở HCM chất lượng nhất thì hãy gọi ngay cho mạng Viettel để được tư vấn thêm khuyến mãi. Hãy call ngay cho Viettel HCM qua Hotline: 0986.105.105 để được thông tin khuyến mãi