Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Tim hieu ve du hoc Canada tai truong trung hoc Willowdale

Những năm gần đây, Canada đang nổi lên như là một điểm đến du học đáng khát khao của đa số du các sinh viên quốc tế. Với mong muốn cho con em bản thân mình được học tập trong nền giáo dục tốt nhất, trở nên tự tin và phát huy hết tiềm năng vốn có, đa số bậc phụ huynh Việt Nam đã lựa chọn cho con du học Canada ngay từ bậc trung học. Và trường trung học Willowdale được cho là lựa chọn sáng giá trong các trường trung học thuộc bang Ontario, Canada. Trường nói các khóa học đa dạng cũng như là những chương trình chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin ở các sinh viên. Các môn học bắt buộc cho học viên lớp 9 đến lớp 12 được thiết kế theo tiêu chuẩn huấn luyện của Bộ Giáo dục Ontario. Và sau đây, nhằm giải đáp thắc mắc về khuất mắt “Tìm hiểu về du học Canada tại trường trung học Willowdale” chúng ta sẽ cùng Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên mục của Tân Đại Dương chia sẻ về khuất mắt trên nhé.

Câu số 1: Chào cô Daisy, tôi tên là Văn Hậu hiện đang ở Phú Yên. Tôi có một cháu đang học lớp 8 và tôi dự định cho cháu du học Canada sau khi kết thúc chính sách ngay tại Việt Nam. Cũng qua một người thân đang ở bang Ontario cho biết trường Willowdale rất tốt cho dự định du học của con tôi. Vậy qua đây, cô có thể cho tôi biết vài thông tin cũng như những ưu điểm khi học ngay tại ngôi trường này được không?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh Văn Hậu, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Sau đây là các thông tin về trường cùng những ưu điểm theo học ngay tại trường Willowdale, Canada

Sơ lược về về trường Willowdale

Willowdale High School là trường tư thục trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Willowdale Education Group. Trường tọa lạc ngay ở downtown khu vực North York, thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada.

Trường cung cấp các khóa học đa dạng cũng như là những chính sách chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin ở học sinh. Các môn học bắt buộc cho học viên lớp 9 đến lớp 12 được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục của Bộ Giáo dục Ontario. Đội ngũ giáo viên, cán bộ và tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với sứ mệnh giúp các học viên đạt được mục tiêu của bản thân mình.

Đồng thời, trường còn bàn bạc học bổng và giúp đỡ tài chính cho các sinh viên. Willowdale xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University, v.v.

Trường có khuôn viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng gym trong nhà, trung tâm sinh hoạt, phòng ăn và bãi đậu xe rộng rãi nhằm trình bày tiện nghi cho các học viên ngay ở trường. Một số CLB ở ngay trường như: CLB cờ vua, CLB hùng biện, CLB sách và CLB Những nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai.

Các học sinh còn được tham gia các buổi dã ngoại nhằm gắn kết với nhau, cùng trải nghiệm lịch sử và tham gia vô số các hoạt động giao lưu văn hóa. Đội ngũ giảng viên, cố vấn và quản trị viên của Willowdale High School là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người chuyên tâm giúp mỗi học viên đạt được những mục tiêu của bản thân.

Những ưu điểm của trường Willowdale, Canada

– Hiệu trưởng là thanh tra của Bộ Giáo Dục tỉnh bang Ontario.

– Thầy cô giáo 100% đều là thầy cô giáo OTC (Ontario Teaching Certificate).

– Có đa dạng học bổng dành cho sinh viên có giấy khen học tập tốt.

– Mức chi phí chi trả cho học tập hợp lí, phải chăng.

– Sự tận tâm của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giúp đỡ kịp thời khi các các học viên gặp thách thức.

– Môi trường học tập, cơ sở hiện đại tiện nghi nhất giúp học sinh sinh viên tiếp thu kỹ năng nhanh chóng.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để có thể tìm hiểu về “Tìm hiểu về du học Canada tại trường trung học Willowdale” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu hỏi 2: Chào cô Daisy, em tên là Thanh Hoa hiện đang ở Cần Thơ. Qua đôi nét của cô về trường Willowdale, em thấy trường khá thích hợp với yêu cầu du học Canada của em. Liệu cô có thể nói thêm về khóa dạy và các khoản phí khi tựu trường ở ngay trường không ạ?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Thanh Hoa, tiếp đây cô sẽ nói đến khóa dạy cùng các khoản phí ngay trường Willowdale, Canada

Chương trình giảng dạy

– Chương trình học AP (Advanced Placement) với 30 tín chỉ cho bậc trung học.

– Liên kết Đại học (University Link Program-ULP): dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, các học sinh sẽ có các bằng lấy bằng của Willowdale và văn bằng Ielts do Western Town College dạy. Đây là một bước đệm giúp các sinh viên các sinh viên theo học tại trường dễ dàng apply vào các trường Đại học danh tiếng sau này.

– Khóa học Anh ngữ ESL tạo điều kiện cho các bạn học làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng Ngoại ngữ của bản thân.

Bên cạnh, trường còn có các khóa trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của chúng ta.

Các khoản phí

– Chi phí: 14,400 CAD/8 môn /năm dành cho học sinh sinh viên quốc tế

– Phí nộp hồ sơ: 200 CAD/lần

– Phí homestay: 130 CAD/năm

– Phí bảo hiểm: 584 CAD/năm

>>> Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về “Tìm hiểu về du học Canada tại trường trung học Willowdale” các em hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để đươc được giúp đỡ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu số 3: Chào cô Daisy, em tên là Hoài An hiện đang ở Đà Nẵng. Hôm nay, được cô trao đổi thông tin về “Tìm hiểu về du học Canada tại trường trung học Willowdale” em còn thắc mắc này muốn được cô giải đáp. Em muốn du học ở trường theo diện học bổng nhưng không biết trường có chương trình học bổng nào dành cho học sinh quốc tế không ạ?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm huấn luyện trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hoài An, hiện trường Willowdale có chương trình học bổng dành chi học sinh sinh viên quốc tế như sau

Học bổng 10% – 15% chi phí

Điều kiện xét học bổng

– GPA 70 – 85 trong 3 năm gần nhất

– Bằng cấp IELTS hoặc TOEFL

Học bổng 20% – 50% kinh tế

Điều kiện xét học bổng

– GPA trên 86 trong 3 năm học gần nhất

– Đã từng tham gia các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện

– IELTS tối thiểu 6.0

– Làm bài luận hoặc phỏng vấn với đại diện trường

>>> Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để được xem thông tin du học mới nhất cũng như các gợi ý của các em du các học viên từ các nước Hoa Kỳ, Australia, Canada, New Zealand, Đảo quốc xanh,…

Bài tương tự: Du học Canada trường nào không cần chứng minh kinh tế?

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Tìm hiểu về du học Canada tại trường trung học Willowdale” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

TẠI TP.HCM

Chi Nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI