máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm hỏa tiễn hay một bí quyết ngắn gọn là máy bơm hỏa tiễn là tên gọi chung của một dòng máy bơm đặt chìm dưới giếng khoan, giúp cho việc khai thác nước ngầm trở nên dễ hơn bao giờ hết. Bạn đã hiểu đúng & hiểu đủ về cái bơm nước này chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. thiết kế và nguyên tắc vận hành của máy bơm nước hỏa tiễn


máy bơm nước hỏa tiễn bao gồm một động cơ gắn với thân bơm. loại tên bơm nước chìm hỏa tiễn thể hiện một đặc điểm quan trọng của chiếc máy bơm đó là toàn bộ máy có thể làm tốt được đặt chìm trong nước. Đều này giúp ngăn được hiện tượng xâm thực thường xảy ra đối với những cái bơm nước thông thường khác sau một thời gian dùng.

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien gia dinh

bơm nước hỏa tiễn là cái máy bơm nước đa tầng cánh, lắp ráp theo phương thẳng đứng. Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước hỏa tiễn cũng tương tự như các dòng bơm nước khác. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng của lực ly tâm sinh ra bởi vận hành quay, dòng chất lỏng đi theo các máng dẫn vào ống đẩy và đẩy lên vật chứa ở phía trên. Cùng lúc đó nước vẫn luôn được phía dưới bơm hút vào liên tục. Hai quá trình này diễn ra đồng thời tạo ra một phòng khép kín và máy bơm vận hành trơn tru.


2. sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn

máy bơm hỏa tiễn được xài nhiều trong cấp nước sinh hoạt, dùng trong cho các xí nghiệp nước. máy bơm chìm hỏa tiễn có khả năng sử dụng được cho nhiều cái nước khác nhau nhưng bạn nên tránh dùng bơm nước hỏa tiễn để bơm các chất lỏng dễ bắt lửa, nước ô nhiễm hay nước lẫn bùn.


3. chọn lựa máy bơm điện chìm hỏa tiễn

Để phục vụ cho mục đích sử dụng của hộ gia đình, bạn hướng dẫn cần mua bơm nước hỏa tiễn công suất bé. máy bơm nước hỏa tiễn đặc biệt phù hợp cho những khu vực có địa hình phức tạp, nhiều đồi núi, những nơi phải khoan sâu mới tìm ra mạch nước ngầm hoặc không có nhiều diện tích để có thẻ khoan rộng.
Đối với những nguồn nước có lẫn nhiều cát sỏi, bạn nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn không thấp cấp hơn với bộ lọc tách các chất cặn ra khỏi nước hoặc kết hợp thêm nhiều biện pháp khác như lọc nước, khử trùng để thu được một mẫu nước chất lượng, hợp vệ sinh.

Trên đây là 1 số thông số về máy bơm hỏa tiễn cũng như cách lựa và ứng dụng máy bơm hỏa tiễn. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy bơm chuyên dụng và máy bơm gia dụng bạn có khả năng truy cập vào web site tanhuynhchau.com - Một địa chỉ tin cậy để tìm mua những cái bơm nước công nghiệp chất lượng.


cty THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm 4hp … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site máy bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com