Chắc hẳn nhiều người có nhu cầu tổ chức sự kiện sẽ nghĩ ngay đến việc chọn một Agency thật uy tín để tổ chức event đó cho mình. Nhưng vấn đề đáng bàn ở đây chính là cách để chọn được Agency uy tín đó như thế nào. Đôi khi, quy mô cũng như chất lượng của Agency đó chưa hẳn là điều chủ yếu nhất, mà quan trọng nhất chính là sự phù hợp. Nếu bạn cũng đang có chung hoài nghi trên thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.


to chuc tet trung thu cho cac be


Có thể nói việc chọn Agency là quyết định quan trọng “đầu tiên” của bạn trong quá trình chuẩn bị cho event lần này, nó mang nhiều ý nghĩa, cho tới thời điểm event kết thúc một cách hoàn toàn. Thực ra cũng có nhiều quan điểm trái chiều về cách chọn agency và đúng là chẳng ai có thể tự tin nói rằng mình đúng trong tất cả mọi trường hợp. Nhưng thực tế đây cũng là một nội dung có chút “may mắn”. Lựa chọn một Agency lớn hay một Agency trẻ là điều phải tính toán rất nhiều.

Thường thì Agency có tên tuổi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là phương án an toàn vì họ nghĩ một Agency đã từng thực hiện tương đối nhiều event lớn cho khách hàng nổi tiếng thì khó mà tầm thường được, việc tổ chức một sự kiện bình thường là điều trong tầm tay của họ.

Vậy thì có lý do gì mà phải bàn cãi và chọn lựa ở đây nữa? Vâng, đó chính là vấn đề kinh phí. Với những Agency tên tuổi thì bạn hãy cứ đừng băn khoăn gì về việc sẽ được báo một mức giá không hề nhỏ. Do đó, với những công ty có nguồn ngân sách hạn chế thì chọn các địa chỉ có mức phí “mềm” hơn và đặt niềm tin vào sự lựa chọn của mình rằng giá cả hợp lý sẽ đi cùng với chất lượng cao.

Nhưng bạn biết đấy, cũng như rất nhiều sự lựa chọn khác, chúng ta luôn có rủi ro, ở đây cũng chẳng ngoại lệ, thậm chí còn là điều “cơm bữa”. Dù chúng ta đưa ra quyết định như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể nào tìm ra được cái 100% hoàn chỉnh được. Tuy nhiên, cái mà chúng ta hơn nhau trong tổ chức một sự kiện đó chính là sự trải nghiệm.

tổ chức lễ khai trương


Một nơi có trên 10 năm kinh nghiệm, một tên tuổi vững chắc trên thị trường chưa hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Bởi một công ty lớn thì nhân sự của họ khá đông, nói vui nhưng cũng là sự thật rằng bạn sẽ chẳng thể nào biết hết nhân sự của họ đâu. Bạn chọn đơn vị này thực hiện event cho mình bởi lẽ lần trước họ làm khiến bạn rất hài lòng và thích thú. Do đó, lần tiếp theo này, bạn không chần chừ gì mà quyết định chọn đơn vị đó. Nhưng rất có thể họ đã chia nhỏ dự án và người trực tiếp thực hiện đã không còn là đơn vị lần trước nữa rồi.