Cuối cùng thì sản phẩm đẳng cấp và đáng mong đợi nhất của BlackBerry trong năm nay cũng đã được Lên kệ. BlackBerry z30, z10 được ra mắt trong duy nhất sự kiện được tổ chức cùng lúc tại 3 địa điểm trên thế giới là Toronto, London và Dubai, trong một sự kiện dài hơn một tiếng đồng hồ đầy ý nghĩ cùng BlackBerry, cùng CEO John Chen và ngay cả cùng những người hâm mộ tên nhà sản xuất này.

>> Mang đến tương tự như gần như tất cả các dòng BlackBerry 10 khác chiếc BlackBerrry z30, z10 được cung cáp cho thị trường vói ổn định cực kì ổn định và bảo đảm về nguồn gốc, Đây là duy nhất tỏng những phân khúc blackberry z30 giá bao nhiêu, những dòng thiết bị đã được nhận xét về ổn định toàn bộ thuộc phân khúc BlackBerrry mới và cũ. toàn bộ sở hữu các ưu điểm và khuyết điểm riếng biệt.

z30, z10 là duy nhất sản phẩm đầu ra trang bị làm độc đáo, biết rõ, thời lượng pin cao và là sản phẩm thấp nhất của BlackBerry thời gian gần đây.

BlackBerry z30, z10 được chờ đón là duy nhất thiết bị sở hữu thể xử lý cả thiết bị tính, các cách làm như duyệt mail, xử lý văn bản, xem bản vẽ, chiều chụp, máy toàn bộ cung ứng rất tốt và màn hình cảm ứng vuông trên thiết bị này tỏ ra vượt trội so sánh với gần như tất cả các sản phẩm cao cấp khác như Apple iPhone 6 hoặc Samsung Galaxy S5,…

VỀ sản xuất VÀ CẤU HÌNH

Tất cả thông tin lộ diện trước đó gần như chính xác hoàn toàn, thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng 4,5-inch khả năng hiện thị 1440 x 1440 (453ppi), sử dụng vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, ROM trong 32GB, chạy phần mềm BB OS 10.3.1 và được trang bị duy nhất hòn pin bộ nhớ 3450mAh, hứa hẹn khả năng dùng tới hơn 30h. tất cả các bộ thiết bị này nằm trong một thân hình 128 x 90,1 x 9,3mm, nặng 196g được bảo vệ bởi khung thép gia công tỉ mỉ xung quanh. máy cũng được trang bị máy ảnh độ phân giải 13MP, có khả năng quay video 4K.Điểm đáng theo sát nhất trên BlackBerry z30, z10 chính là Bàn phím dạng lai độc đáo, chúng ta sẽ có duy nhất Phím bấm cứng 3 hàng, được áp dụng khả năng cảm ứng hợp nhất với 2 hàng phím ảo trên màn hình. cùng bộ Phím bấm này, z30, z10 trang bị thể thực hiện được các cách làm tương tự như Phím bấm ảo vốn đã trở thành đặc trưng trên BB10, chẳng hạn như thao táo vuốt trên phím để chọn từ đúng, bôi đen đoạn văn bản hoặc lượt ngược để xóa từ,… Điều đó sẽ giúp chúng ta có một không gian soạn thảo và giám sát màn hình mặt kính được thoáng đáng, rộng rãi hơn tất cả tất cả sản phẩm thuần cảm ứng ngày nay.

>> Trong số mọi thành phẩm BlackBerry, chúng tôi luôn dành nhiều thời hạn cho chiếc BlackBerrry z30, z10, một trong những phân khúc đã thu hút khá nhiều người tiêu dùng, với nhiều điểm sáng về thiết kế. một trong các chiếc bao da blackberry z10 giá bao nhiêu đã sở hữu mặt cùng với các chiếc z30, z10 đem tới một sản phẩm đầy đủ và toàn diện hơn, tất cả các Đồ chơi BlackBerry z30, z10 được cung cấp ngày duy nhất nhiều hơn với mức giá cũng khá xịn.

Ông Scot Wenger – Giám đốc phụ trách sản xuất của BlackBerry cho biết:
"Chúng tôi luôn nỗ lực để cho Ra đời thành phẩm cam đoan sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, tính hiệu quả khi dùng và thiết kế đẳng cấp đã được khẳng định trên thế giới. Và BlackBerry z30, z10 chiếc điện thoại Bạc là hiệu quả hiện đại nhất của ý kiến, thao tác nhìn đó. thành phẩm này còn được Lên kệ với phần mềm chiếc điện thoại hiện đại nhất, tất cả các tính năng được tối ưu, và một thiết kế hoàn thiện dựa trên ý kiến đóng góp và trải qua của người yêu thích BB. qua đó, BlackBerry z30, z10 Silver Edition sẽ đem đến những trải nghiệm khác biệt toàn diện cho những người chuyên nghiệp – những người thích sự tập trung và chính xác tuyệt đối."Tỷ lệ màn hình mặt kính 1:1 của z30, z10 không cho phép hiển thị video toàn màn hình cảm ứng nên thành phẩm này không lý tưởng đối với người sử dụng sử dụng với mục đích xem tất cả các tệp tin đa phương tiện.

Khung máy được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim

Khung thiết bị được sản xuất từ nguyên liệu kim loại khá dày và vững chắc. z30, z10 có khối lượng 196 gam, nặng hơn hầu hết những di động̣ khác tuy nhiên vẫn vừa vặn cho vào túi đơn giản. bên cạnh đó, bởi chiều lớn rộng lớn hơi to nên người dùng khó trang bị thể sử dụng máy móc bằng một tay.

Giao diện BlackBerry 10

Không gian trải nghiệm BlackBerry 10 được thiết kế nhằm trợ giúp người sử dụng truy cập nhanh vào hầu hết ứng dụng thường xuyên sử dụng. BB10 khác cùng Android và iOS, đặc biệt là khi nói đến năng lực điều hướng. vắng nút Home hay phần mềm tư vấn tương tự, bởi vậy khách hàng phải vuốt từ bất kể cạnh của màn hình mặt kính khi thực hiện tất cả các các bước.

>> Là duy nhất trong các dòng BlackBerrry 10 khá nổi bật, z30, z10 luôn cho thấy địa vị của mình trong số bất kể dòng BlackBerry 10, đây là một trong các phân khúc rộng rãi nhất cùng khách hàng vì nó được phân phối gần như rất nhiều tại cửa hàng Việt. một lựa chọn dành cho blackberry passport đã đem lại các ưu đãi đáng kể về ổn định, ngươi trải nghiệm và cả sự bảo mật .

BlackBerry cũng triển khai dịch vụ chỉ cách dùng khi quý khách hàng khởi động công cụ thay thế và trang bị thể TEST bất cứ thời điểm nào từ màn hình mặt kính ứng dụng. cùng với người sử dụng là thành đạt, thiết bị tương trợ BlackBerry Balance cho phép cho cấu hình “cá nhân” hoặc “việc làm” để người sử dụng chủ động lưu trữ thông tin rò rỉ một các bước an toàn.