Camera chính trên iPhone 6,1 inch lớn hơn tương đối có so với iPhone 7 và iPhone 8, hứa hẹn hẹn đưa đến chất cây hình ảnh tốt hơn.
Hình ảnh rò rỉ mới nhất chạy chiếc iPhone 6,1 inch "giá rẻ" sử dụng mùng hình LCD tặng thấy máy sẽ có camera đơn khá to ở phương diện lưng chừng.

co cụm cảm biến nào là lớn hơn tương đối lắm so với iPhone 7 và iPhone 8. cùng thời, đèn flash LED cũng để di chuyển xuống vị trí dưới gắng vị ở ven camera như trước. Với kích thước lớn hơn, cụm camera nào để kỳ vọng sẽ mang lại lắm nâng cấp quách chồng lượng hình ảnh sánh với danh thiếp ráng hệ trước.

thay màn hình iphone 8 plus
sửa chữa iphone lấy liền


kích thước camera trên iPhone 6,1 inch to hơn sánh với iPhone 7 và iPhone 8.

Theo Economic Daily News, phiên bản iPhone 6,1 inch sẽ tương trợ tính nết hay là 2 SIM và chỉ đặt bán tại thị trường Trung Quốc.

Cần lưu ý, chế lớp đợi chờ 2 SIM trên iPhone sẽ cho phép thuật người dùng lựa đơn trong suốt hai thẻ SIM nhận và thực hành cá gọi. nghỉ khác sánh với chế tìm hết 2 SIM đều hoạt động và giàu dạng dìm cũng như thực hành cuộc gọi với nhát.

bên cạnh đó, theo Macotakara, chiếc iPhone 6,1 inch sẽ vào mắt với danh thiếp màu sắc đẹp bao gồm “trắng, mun, vàng nhạt hoét, cam sáng, xanh dương, nâu bàng quan”. Máy sẽ có ví khởi điểm trường đoản cú 700 USD và ra mắt vào tháng 9 sắp tới.

2 sản phẩm khác là bản mẹo nhiệm iPhone X và đơn chiếc X Plus màn hình siêu lớn giàu thể vào mắt với thời điểm.