in ấn offset là công ty thế mạnh của in túi giấy nhanh ở HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu 5 hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc phát triển & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in nhanh chóng.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in quen thuộc ngày nay. in ấn offset là quá trình đưa thông số lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, sử dụng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in bốn màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, kỹ thuật này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các công nghệ in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được sử dụng để những cty in in những sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in ấn brochure, in ấn catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ấn ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in offset giá rẻ, tiết kiệm giá thành cho người xài song thực tế quy trình in offset ko hề dễ chút nào, nó phải đã qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

trước tiên bạn cần tạo thành bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung và in offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in ấn sử dụng 1 màu thì không cần xuất film. Còn bản in dùng nhiều hơn 1 màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset bốn màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, dịch vụ in có thể làm tốt đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách nên lựa chọn các cty in ấn offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để thành ra những bản in cùng chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in ấn tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bì thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dich vu in an HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website mẫu in giấy tiêu đề : https://caohuyhoang.com