Cụ thể, mức giá phân phối chính hãng của BlackBerry Q10 sẽ được tụt từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống tới 4,5 triệu đồng so sánh với thời điểm trước đó). Mức giá này ứng dụng cho hầu hết đại lý ủy quyền của BlackBerry trên Việt Nam.

Lên kệ vào tháng 9/2015, BlackBerry Q10 trang bị nhiều đổi mới về sản xuất so sánh phiên bản đi tiên phong. máy trang bị màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị hợp kim được chế tạo lại hỗ trợ cho việc sử dụng thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry Q10 cho độ nảy tốt hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi tất cả các dòng thiết bị BlackBerry được cung cấp trên thị trường toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên mọi chiếc điện thoại bao da blackberry q10 giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Q10 đã và đang đem đến một trải nghiệm hoàn toàn ổn định cùng nhiều điểm nhấn đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Q10 này không đẹp bằng phiên bản đời trước do có quá nhiều rành mạch bị chia nhỏ và trông đúng kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn trang bị màn hình 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn báo notification. Ở Q10 đời đầu, tất cả những thành phần vừa kể cùng nằm trên duy nhất mặt kính đen tuy nhiên phiên bản Silver thì họ lại đặt nằm trên một miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình mặt kính. Phần dưới cũng vậy, Phím bấm Q10 nằm bên trên một thanh kim loại và thanh kim loại này dày hơn nhiều so sánh cùng thanh nhựa cũ, chính xác là dày hơn 3mm.Khu vực Phím bấm cũng là duy nhất vấn đề trong làm của chiếc thiết bị này. Q10 vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối nhưng Phím bấm và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta sở hữu thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Phím bấm đen và phần khung đen như trước.

Các cạnh toàn bộ được vát sắc như xu hướng diamond cut, bên cạnh đó mọi đường vát lại mạnh và quy mô rộng hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone hay những chiếc điện thoại khác. Viền hợp kim 2 bên của máy đời đầu mang phong cách làm hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở xu hướng mới, truyền thống nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở làm phía trước là kính màn hình. Kính màn hình mặt kính của Q10 đời đầu trang bị phần mép cong ở bất kể cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. chiếc điện thoại Silver thì họ lại sản xuất phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính cảm ứng bị nhô lên duy nhất chút. bởi thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình mặt kính vào trong thì loại cũ vẫn cho cảm giác mượt hơn, không bị cấn tay và vướn víu như trên Q10 mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người yêu thích BB đó là chiếc BlackBerry Q10, đây có thể là một phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi cầm nắm sử dụng, nó được làm tăng nhiều hơn về mặt sản xuất, thu hút các lựa chọn về BlackBerry Q10. cùng với thay chân sim q10 giá rẻ khách hàng sẽ có những trải qua thích thú nhất dành cho người tiêu dùng, đối với những Vật dụng đi kèm đi kèm trên BlackBerry Q10.

Điểm qua một chút về các thành phần nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên bên phải, chúng ta vẫn có 3 phím đơn giản là tăng, tụt âm lượng và play/pause nhạc. xu hướng sản xuất cụm 3 phím này được BlackBerry dùng từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì thiết kế như vậy cho những máy đẳng cấp sau này. Bên cạnh phải được để trống, vắng hầu hết nút bấm hoặc linh kiện khả năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên phía bên phải hay trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết nối chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm bởi 3 linh kiện nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn máy, Bàn phím và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà với nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh sở hữu nút tắt hoặc mở khoá màn hình nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe có một vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt cùng sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry Q10 đời trước, bên trong chúng ta sở hữu duy nhất khe sim và một khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so cùng sường máy nhưng cảm giác vẫn không đẹp. Mình trang bị mở ra và lắp lại vài lần thì nắm rõ vấn đề cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry Q10 phiên bản Silver Edition

Pin của thiết bị khá lớn, duy nhất quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với gần như tất cả các dòng thiết bị trên thị trường, thiết bị trang bị thể duy trì hoạt động ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian nghe nhạc lên tới 84h tiếp tục, đây là duy nhất trong các dòng máy được đánh mức giá trang bị thời lượng pin tốt nhất của Blackberry, chiếc điện thoại Blackberry Q10 trang bị duy nhất màn hình khá lớn nên cũng tương đối tốn Pin so sánh với các chiếc điện thoại khác.

>> 1 vài thông tin về BlackBerry không xa đây cho thấy bất kỳ dòng máy BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng sản xuất, do thế mà chúng tôi luôn mong muốn sở hữu thể mang đến cho các bạn các phiên bản bao da blackberry passport thấp nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là một lựa chọn gần như tối ưu dành cho BlackBerry 10 tại Shop Thế Giới BlackBerry

Máy ảnh được sản xuất lại với kiểu hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với duy nhất mặt sau đen tuyền thì khi nhìn từ phía sau máy, cảm nhận máy khá sang và thanh thoát. camera của Q10 sở hữu thông số 13 MP tương trợ lấy nét và cần bằng sáng xịn, máy ảnh Phụ 2 MP cùng chế độ shelfie tạm được.