sở hữu phần nhiều vấn đề an ninh thiết bị tính trên hành tinh của chúng ta dẫn đến những hậu quả khôn lường. Ransomware hình như là 1 tình huống hàng ngày, mang những biến thể mới liên tục được phát hành; các vấn đề trong bộ xử lý cho phép kẻ gian móc túi nội dung của bạn; & sự an toàn lỏng lẻo của các thiết bị Internet of Things (IoT) cho phép kẻ xấu phát động các cuộc tấn công từ khước dịch vu (DDoS) nhắm vào các doanh nghiệp to nhất trên toàn cầu.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết bài thuốc dân gian trị tiểu đường hiệu quả


người ngoài hành tinh sở hữu thể sơ suất hoặc cố tình tấn công thải đất bằng phần mềm độc hại.

không những thế, trên đây sở hữu thể là các điều khó chịu đơn thuần hơn so với những gì mà người dưng trái đất sở hữu thể khiến cho sở hữu cơ sở hạ tầng CNTT của hành tinh chúng ta.

Bản Báo cáo tới từ những nhà nghiên cứu Michael Hippke và John G. Learned đã giải thích những bí quyết khác nhau mà 1 nền văn minh ngoài hành tinh sở hữu thể phá hủy toàn cầu, một phương pháp cố ý hoặc sơ suất bằng bí quyết nhúng code vào 1 thông điệp.

Họ suy đoán rằng ngay cả những tiếng nói đánh dấu đơn giản như TeX & LaTeX cũng có thể đc sử dụng cho những hành vi độc hại, và khiến cho vượt bậc những khó khăn trong xử lý khúc mắc giải mã những ngôn ngữ thủ công. ngoài ra, những cặn kẽ tín hiệu mà 1 ai ngoài hành tinh truyền tới nhân chiếc cũng có thể là 1 cuộc tấn công.

1 giải pháp đc đề xuất là vun đắp một “nhà tù” trên mặt trăng, nơi 1 máy tính được tiêu dùng để giải mã tin nhắn từ người dưng hành tinh nhưng bị cô lập khỏi những mạng khác và có thể bị phá hủy trong khoảng xa ví như cần.

>>>>>>>Xem thêm: Những dòng điện thoại Trung Quốc đang đe dọa Samsung và Apple tại [replacer_a]


Đặt "nhà tù" trên Mặt trăng với thể giúp trái đất an toàn hơn?

không những thế các nhà nghiên cứu vẫn tiếp tục đề cập rằng điều này vẫn có thể không mang đến tác động, & một người nào đủ sáng tạo với thể thuyết phục hoặc xí gạt con người chúng ta. những nhà nghiên cứu cho rằng nguy cơ khái quát đối có nhân mẫu là thấp, nhưng nhìn chung chậm tiến độ là điều nên mường tượng.

Chủ đề này hầu như chơi mới bởi đã mang rộng rãi sách & phim khám phá khái niệm kẻ xâm lăng nghiêm trọng. tỉ dụ, trong phim Species, Công trình SETI đã nhận được một bản tin truyền tải mang những chi tiết về khiến cho ra sao để nối ADN ngoại lai sở hữu DNA người, kết quả là gây ra sự tàn phá địa cầu của chúng ta.