cách đây không lâu, iOS 11 đã được Apple bắt đầu ra mắt sở hữu đồng loạt tính năng cộng giao diện mới lạ, video dưới đây là 5 chức năng hay nhất. Khám phá 5 chức năng cực độc được giám định là hay nhất trong số hàng loạt tính năng mới của bản cập nhật iOS 11 vừa đc Apple quảng bá thời kì qua.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản hơn bao giờ hết

một. Bàn phím một tay

Nhấn và giữ vào biểu tượng quả địa cầu trên bàn phímSau chậm triển khai chọn chuyển bàn phím sang phía trái hoặc phải cho phù hợp với tay. nhấn vào mũi tên kế bên để trở về chế độ bàn phím thường nhật.

2. Chế độ ẩn của camera

Đi đến lắp đặt > thiết bị Ảnh > Lưới.

lúc chụp một tấm Hình ảnh, trên màn hình sẽ có các mắt lưới xuất hiện. dùng chúng để sắp đặt bố cục bức Ảnh đc lý tưởng nhất.>>>>>>>>>Xem thêm: Giới thiệu hướng dẫn [replacer_a] không phải ai cũng biết

3. Quay lại cảm ứng

Đi tới cài đặt > trọng tâm điều khiển > Tùy biến điều khiển.

Thêm chức năng "Screen Recording" vào trọng tâm điều khiển. Sau chậm tiến độ, vuốt lên mở trung tâm điều khiển Tại cảm ứng chính & nhấn nút ghi hình.

màn hình cảm ứng điện thoại cảm ứng sẽ được quay lại nhưng ko sở hữu âm thanh. Để thu lại âm thanh nhấn giữ vào buton ghi hình & bật chức năng microphone.

Nhấn buton ghi hình 1 đợt nữa khi quay xong để lưu lại video.

4. nâng cấp bộ nhớ

Đi đến cài đặt > lắp đặt chung > Bộ nhớ điện thoại.

Sẽ mang 1 số gợi ý để Quý khách hàng nâng cấp bộ nhớ như tối ưu Ảnh hoặc xóa bớt vận dụng.5. san sớt mật khẩu Wifi

nếu 1 người nào ngừng thi côngĐây muốn tiêu dùng chung mạng Wifi, Bạn sở hữu thể gửi mật khẩu cho họ trong khoảng smartphone của mình có trường hợp hai vật dụng đều phải chạy iOS 11.

Bạn sẽ nhận được một lời nhắn đề xuất san sẻ mạng Wifi và bằng bí quyết này sẽ chẳng hề mất thời kì nhập các đoạn mật khẩu dài dòng rắc rối.