Prime X 2017 có thiết kế mới hoàn toàn so cùng sản phẩm tiền nhiệm Lúc được làm bằng kim loại nguyên khối sử dụng bất kể đường nét bo tròn theo xu hướng chứ không phải khung sườn kim loại và hai mặt kính như trước. hiệu năng hoàn thiện của máy tốt. Bên cạnh đó, vỏ máy làm bằng kim loại nguyên khối nên được rà soát cao hơn so cùng tất cả đối thủ cạnh tranh như Huawei GR5 mini và Lenovo Vibe K5 Plus vốn chỉ có vỏ ngoài kim loại.trông từ phía sau, Prime X 2017 khá giống iPhone. Điểm khác chỉ là camera với kích thước quy mô rộng được đặt Tại giữa đỉnh máy. Hai phần trên và dưới của mặt lưng được làm bằng nhựa cũng là nơi bố trí ăng-ten, Mặc dù nhiên, màu nhựa chưa thực thụ tiệp màu với phần vỏ kim loại. Đây là một điểm trừ về thiết kế của thành phẩm. Cụm camera và cảm biến vân tay được bố trí thành một sản phẩm dọc phía sau máy. Prime X 2017 là 1 trong nhiều ít tất cả model dưới 4 triệu có cảm ứng vân tay. Camera lồi lên hẳn, duy trì bởi khung kim loại. Tương tự mọi mẫu 2 sim lúc này, Prime X 2017 giúp khay sim kép, Trong số đó, khe cắm sim 2 cũng là khe cắm thẻ nhớ nên người tiêu dùng phải hi sinh một trong hai khả năng này Lúc cần.

Tổng hợp món ăn tốt cho bà bầu 3 tháng

Vỏ nhôm của máy không ôm sát đến màn hình, mà chừa ra một phần viền nhựa bao quanh bảo vệ mặt kính 2,5D phía trước giúp giảm hiện tượng cấn tay khi cầm, nhưng lại giảm trải nghiệm của màn hình 2,5D khi vuốt về hai bên cạnh. Prime X không sử dụng các đường cắt kim cương như thường thấy mà được vát lõm vào trong khá lạ mắt. Mobiistar trang bị cho smartphone của mình màn hình cảm ứng IPS kích thước 5,5 inch, độ phân giải HD. Hình ảnh thể hiện trong, sắc nét. Màn hình có độ sáng cao cũng như cảm biến ánh sáng hoạt động nhạy. Tuy nhiên, vẫn có khoảng hở giữa kính bảo vệ và tấm nền hiển thị làm xuất hiện bóng phản chiếu dưới trời nắng.

Hướng dẫn xử lý màn hình samsung bị vỡ

Mobiistar trang bị cho smartphone của mình màn hình cảm ứng IPS kích thước 5,5 inch, độ phân giải HD. Hình ảnh thể hiện trong, sắc nét. Màn hình có độ sáng cao cũng như cảm biến ánh sáng hoạt động nhạy. Tuy nhiên, vẫn có khoảng hở giữa kính bảo vệ và tấm nền hiển thị làm xuất hiện bóng phản chiếu dưới trời nắng. Bên cạnh đó, màn hình còn sử dụng công nghệ hiển thị của Miravision, cho phép điểu chỉnh được 3 chế độ hiển thị là tiêu chuẩn, sinh động và chế độ người dùng. Ở chế độ người dùng, bạn có thể tùy chỉnh được nhiều thông số của màn hình như màu sắc, độ tương phản theo ý muốn.

Chia sẻ kinh nghiệm samsung s6 edge sập nguồn

Máy hỗ trợ một số giao tiếp thông minh như chạm 2 lần để mở máy, mở ứng dụng bằng cử chỉ và ra lệnh bằng giọng nói… Hãng cũng tích hợp phần mềm Clean Memory cho phép "dọn dẹp" nhanh chóng bộ nhớ, giúp máy hoạt động mượt và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, Mobiistar cài sẵn khá nhiều ứng dụng sẵn khiến chiếm bộ nhớ máy và làm mất khá nhiều thời gian để khởi động. Sản phẩm được nâng cấp camera khi trang bị camera trước độ phân giải 8 megapixel còn camera vẫn giữ độ phân giải 13 megapixel nhưng sử dụng cảm biến ISOCELL của Samsung. Camera chính của máy cho khả năng chụp và lấy nét nhanh. Hình ảnh sắc nét, màu sắc gần với thực tế mắt người nhìn. Khi chụp trong tối máy có thiên hướng tăng sáng và khử nhiễu nên hình ảnh thường bị bệt màu.