Sàn gỗ nhựa nơi công cộng
- Sảnh chính, tầng trệt
Cách lựa chọn sàn nhựa theo mục đích dùng
Đây là nơi sở hữu mật độ sử dụng cao, độ mài mòn to do người tiêu dùng đi guốc dép cứng, để những đồ đạc nặng. do đó, lúc chọn lọc sàn gỗ ưu tiên hàng đầu của bạn là tính năng chịu mài mòn và ảnh hưởng vật lý. các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp sở hữu độ mài mòn cao AC4–5, độ dày 12 mm, bản nhỏ và sở hữu độ nhẵn sẽ thích hợp hơn các mặt sàn sở hữu vân sần.
- Sàn gỗ cho văn phòng làm cho việc
Cách chọn lựa sàn gỗ theo mục đích sử dụng
Đây là nơi mang mật độ sử dụng làng nhàng, nên bạn có thể tuyển lựa các chiếc sàn khác nhau trong khoảng 8–12 mm, tuy nhiên mức độ bào mòn vật lý của văn phòng làm việc thường hơi thường xuyên do lượng người đông, và tác động của những đồ đạc nặng trong văn phòng, nên khi chọn sàn gỗ bạn cần chú ý các sản phẩm chịu được độ mài mòn cao. Tính năng chịu nước với thể không quan yếu, do những văn phòng làm cho việc thường có điều hòa hoạt động, tạo sự khô ráo cho mặt sàn thường xuyên.


Tham khảo bài viết: Tại sao nên sử dụng sàn gỗ pơ mu?
Sàn gỗ gia đình
- Phòng ăn, bếp
Đây là không gian sở hữu lượng người chuyển di qua lại đa dạng hơn bất kỳ ko gian nào khác trong nhà. vì thế sàn gỗ cần đảm bảo độ an toàn, không quá trơn nhưng cũng ko quá ráp vì thức ăn và đồ uống nếu bị đổ trên sàn giáp sẽ khó khiến sạch hơn sàn trơn tuột. Về màu sắc, các gam màu trung tính, nâu trầm và tối được khuyến khích hơn là màu đen sẫm và màu sáng.
Bạn nên chú ý lau sạch phần lớn những vết bẩn trên sàn gỗ ngay khi chúng vừa xuất hiện, và bạn nên dùng gói bảo dưỡng định kỳ có thời kì khoảng 12 tháng, để mặt sàn của bạn được rà soát, vệ sinh đúng cách thức.
Xem thêm: báo giá sàn nhựa vân thảm