Nhờ làn sóng nâng cấp lên điện thoại Apple iPhone XS/ điện thoại Apple iPhone Xs Max, chi phí điện thoại Apple iPhone trung bình đã đạt mức kỷ lục. Cặp Apple iPhone XS mới và đặc biệt là Apple iPhone Xs Max đang được các nhà Phân tích Phân tích là "đợt cải tiến tuyệt vời nhất" trong khoảng trước đến nay. đợt cải tiến kỷ lục này chủ yếu đến trong khoảng các người có điện thoại Apple iPhone trong khoảng 2 tuổi trở lên.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí [replacer_a] nên ăn thường xuyên để bổ sung dinh dưỡng


Cả iPhone Xs và điện thoại Apple iPhone Xs Max đều bán rất "chạy".

các nhà Đánh giá trong khoảng công ty đầu cơ Piper Jaffray đã thực hiện một cuộc dò la về nhu yếu cải tiến trong số 700 chủ nhân và phát hiện ra rằng “làn sóng” nâng cấp với thể sẽ to hơn phổ biến so mang dự định.

Cuộc dò xét chỉ ra rằng 39% sẽ cải tiến lên một chiếc iPhone XS hoặc Apple iPhone XS Max. do đó, những nhà Nhận định đã phải nâng dự báo của họ về giá tiền làng nhàng (ASP – Average Selling Price) của điện thoại iPhone trong năm vốn đầu tư 2019 sở hữu thể lên mức “khổng lồ” - 770 đô la (tương đương 17,9 triệu đồng). Báo cáo này thực sự lớn, mặc kệ điện thoại Apple iPhone XR tốt hơn vẫn chưa được giới thiệu ra thị trường & với thể khiến cho giảm ASP.


2 trong số ba điện thoại iPhone mới đang "làm mưa làm cho gió" thị trường Năm nay.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản không phải ai cũng biết

những nghiên cứu trước đây cho thấy điện thoại Apple iPhone XS Max đắt tiền hơn đã đích thực “đánh bại” Apple iPhone Xs bằng hàng loạt các khuyến mãi, thậm chỉ có thể đẩy ASP đạt đỉnh Ở mức 798 đô la Mỹ (khoảng 18,5 triệu đồng) như Apple Thống kê trong quý 1 Năm 2015 nhờ Apple iPhone X. dù thế nào đi chăng nữa, Apple dự định ​​sẽ vẫn “hốt bạc” trong năm nguồn vốn bước kế tiếp.