thêm vào việc ban bố những chiếc điện thoại giá nghìn đô la, Samsung cũng chuẩn bị có các loại điện thoại di động có tầm giá chỉ 100 USD. các sản phẩm đầu ra hàng đầu của Apple và Samsung đều có giá bán khởi điểm trên một.000 đô la (tương đương 23,2 triệu đồng) không có cả thuế. Thời điểm 2019, Samsung dự định ​​sẽ cho ra đời 1 mẫu điện thoại mới có giá thành sắp 2.000 đô la. kèm theo, “siêu phẩm” này sẽ có đông đảo các tính năng lạ nhất, những linh kiện mạnh mẽ nhất & dành cho các người chịu chi.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách upload nhạc lên mp3 tại [replacer_a]


mẫu mã kiểu "tai thỏ" & viền màn hình siêu mỏng đã trở thành xu hướng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh giá blackberry q10 chi tiết nhất tại [replacer_a]

ngoài ra, vẫn có một vài người sử dụng smartphone thông minh muốn tiêu xài ít tiền hơn cho điện thoại di động. đó cũng là lý Bởi tại sao doanh số bán sản phẩm điện thoại di động bình dân and cấp thấp vẫn chiếm 1 tỷ lệ to trong tổng doanh số bán dế yêu thông minh mỗi quý.


Galaxy J2 Core đã đạt chứng thực FCC.


>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để được bật mí những món ngon từ thịt bò cho bà bầu

mới đây, theo ghi nhận từ SamMobile, Galaxy J2 Core giá thành rẻ vừa đc chứng thực Do FCC (Ủy ban truyền thông liên bang) & chứng thực WiFi, sẽ đc bán ở Mỹ trong mai kia. Về tham số khoa học, Galaxy J2 Core sẽ được tích hợp màn hình LCD cỡ 5 inch với phân bố điểm ảnh 540 x 960 pixels, Chip xử lý Exynos 7570, Bộ nhớ đệm 1GB, CMOS 8 GB, camera sau 8 megapixel, camera trước 5 megapixel and Sạc Pin hai,600 mAh.

Vậy điều gì tạo điều kiện cho Galaxy J2 Core phát triển thành đặc biệt? một là, loại thiết bị Samsung này được chạy trên nền tảng Android Go - 1 mẫu máy đặc biệt của Android được tối ưu hóa mà ko tốn quá một số giá trị. dĩ nhiên, thiết bị không thể cho Dùng thử công nghệ cao như Galaxy Note 9 nhưng sẽ tương đối gần gũi cùng không ít điện thoại di động Android tầm trung khác.

Điều thứ 2 làm Galaxy J2 Core đặc biệt là giá của nó. dòng điện thoại Android Go nhỏ bé mất tầm giá bán dưới 100 đô la Mỹ (khoảng 2,3 triệu đồng). giá bán này quả thực quá quyến rũ sinh sống loại hình giá thành thấp.