Huawei đang cố gắng phần nhiều để trở nên nhà cung cấp Thứ nhất phân phối smartphone có thể gập lại với cảm ứng cởi mở. các nguồn tin công bố rằng hãng sản xuất thiết bị Trung Quốc đang tậu cách để đánh bại Samsung để đạt được thị trường ngoái lúc đơn vị của Hàn Quốc cho ra mắt sản phẩm sau phần lớn tin đồn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo [replacer_a] vô cùng độc đáo nên trải nghiệm


Sau khi gây ấn tượng với P20 Pro kèm 3 camera ở mặt sau, Huawei tiếp tục muốn tạo ấn tượng mới.

Như đã biết, Samsung có kế hoạch quảng bá điện thoại di động Galaxy có thể gập lại Vào thời điểm đầu năm 2019, thậm chí ngoái thềm MWC 2019. cho nên ví như Huawei muốn phô diễn sức mạnh của mình Thứ nhất, có thể thành phẩm sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài [replacer_a] hiệu quả không nên bỏ qua

ngoài ra các bạn cộng ko nên quá phấn khích cùng điều này. Cũng giống như dế yêu Galaxy có thể gập lại sắp tới, giới phân tách dự đoán mật độ vật dụng đc cung ứng rất ít ỏi & mức giá bán của chúng là rất lớn. dòng thiết bị di động̣ Galaxy có khả năng gập lại của Samsung được đồn đại sẽ có giá thành khoảng 1.500 USD (34,85 triệu đồng), cho nên Huawei dự báo sẽ cung ứng mức giá thành như vậy.


thiết bị gập lại của Huawei có khả năng được giới thiệu ngay trong năm nay.


>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá [replacer_a] là điểm đến thú vị

Về căn bản, mục đích ban đầu của cả Huawei và Samsung chính là bán điện thoại cho các người say mê công nghệ có phần lớn tiền để chi tiêu mua tậu thành phẩm Vì tiềm năng thị phần của chúng sinh sống Vào năm hiện tại là ko một vài.

cố nhiên đề cập bắt đầu từ các thành phẩm này cho ra đời, làn sóng thiết bị di động̣ gập lại sẽ nở rộ hơn lâu dài, dẫn tới giá thành của thể loại này thấp hơn & tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn.