Yongnuo YN450 là mẫu thiết bị Hình ảnh tích hợp hệ quản lý Android và cân xứng với nhiều loại ống kính khác nhau. chúng ta có khi nào tin có phần mềm sáng tạo cho phép camera trên thiết bị thông minh ghép nối được cùng không ít ống kính thiết bị Hình ảnh chuyên dụng không? thực tiễn cho thấy điều này chẳng hề xa vời. vừa mới đây, 1 đơn vị Trung Quốc có tên Yongnuo đã thực hiện điều này bằng phương pháp cho ra mắt một cái máy Hình ảnh mirrorless (không gương lật) ko chỉ chạy Android mà còn cho phép bạn dùng những ống kính không giống nhau ... trong đó cả ống kính Canon.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để cùng nhau khám phá chi tiết dòng điện thoại BB Key2


Vừa là điện thoại, vừa là máy Ảnh chuyên dụng.

Yongnuo YN450 dùng cảm biến micro 4/3 của Panasonic cùng phân bố điểm ảnh 16MP và chạy bộ vi thay thế Qualcomm 8 lõi không xác định hài hòa với RAM 3GB, Pin 4000mAh & trong 32 GB. Như đợi mong, thiết bị cũng có camera bên trước, hỗ trợ chụp Ảnh selfie nhưng điều đích thực làm cho YN450 nổi bật so với các thiết bị Hình ảnh mirrorless khác là nó chạy hệ điều hành Android 7.1 & cho phép bạn sử dụng tùy thích ống kính & vận dụng chỉnh sửa để chụp Ảnh.

lúc này, Vào năm bán ra máy Ảnh Yongnuo mới vẫn chưa đc căn hộ phân phối công bố. một vài năng lực, sản phẩm sẽ ra mắt Vào năm đến.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để trải nghiệm dòng điện thoại BB Key LeỐng kính của Canon có khả năng ghép nối với Yongnuo YN450.

Trên thực tại, định nghĩa máy Hình ảnh chạy hệ điều hành Android không có gì mới mẻ. trước đó, Vào năm 2012, Samsung đã ra mắt Galaxy Camera - một thiết bị Hình ảnh ngắm & chụp, kết hợp điện thoại sáng tạo và máy Ảnh trong một thiết bị. Đáng nuối tiếc, Galaxy Camera đã không điều hành hiệu quả để thực hành nhiệm vụ.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá hai dòng điện thoại [replacer_a] có gì khác biệt

đó ko phải là 1 dòng smartphone thông minh, Bởi mọi người chẳng thể thực hành cuộc hotline, cũng ko phải là một loại máy Ảnh "thực" cùng các ống kính hoán đổi cho nhau. Galaxy Camera chỉ đơn thuần là 1 chiếc máy lấy nét & chụp, chạy trên 1 hệ điều hành tinh vi. Sau đây, hãng sản xuất này đang có Samsung NX chạy Tizen nhưng không có ống kính nào tương hợp với ngàm NX của nó.