Biến thể Galaxy S10 cao cấp nhất sẽ đi kèm 4 camera bên sau. câu hỏi đặt ra là vai trò của nó sẽ đảm nhận công việc nào? Tờ Wall Street Journal cách đây không lâu đã đăng tải thông báo cho biết Samsung có kế hoạch tung ra biến thể 5G của Galaxy S10 vào mùa xuân năm 2019. Biến thể này được cho là ra đời tại Hàn Quốc and Mỹ, trong đấy Hàn Quốc là quốc gia độc nhất có khả năng tận dụng sức mạnh này, chí ít vào mùa hè năm sau lúc họ triển khai cửa hàng mại 5G.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật phím home ảo trên IPhone đơn giản tại [replacer_a]


Loạt Galaxy S10 sẽ có 3 camera sinh sống mặt sau...

Nhưng điểm nhất chính trong báo cáo của WSJ chính là sự xuất hiện của 6 camera trên nó, trong đó trong đó 4 camera sinh hoạt mặt sau và hai camera sinh sống mặt 2017. vấn đề là 4 camera bên sau của Galaxy S10 sẽ mang đến những tính năng nào?

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa trên FB đơn giản tại [replacer_a]

số liệu cho biết mục đích của camera thứ 4 đây là nhằm nhận thức ko gian. Về căn bản nó là mẫu cảm ứng time-of-flight (ToF) đương đại mà một số thiết bị di động̣ mai sau muốn hướng đến. công nghệ này khác cùng cửa hàng thiết bị quét khuôn mặt có cấu trúc 3D sinh sống mặt 2017 của các điện thoại như Apple iPhone XS hoặc Mate 20 Pro. hiện nay trên thị phần chỉ Điện thoại Oppo R17 Pro mới đi kèm cảm biến ToF.

máy Hình ảnh ToF 3D có khả năng khiến cho gì sinh sống bên sau? Nó có khả năng tư vấn điều hướng cử chỉ and tạo Dùng thử thực tế ảo tăng cường (AR) tuyệt vời, như thử áo xống mới trong không gian ảo hoặc không nhưng thế đặt đồ thiết kế bên trong IKEA ảo quanh quéo nhà chỉ cần khoảng thực.


... ko kể biến thể 5G công nghệ cao nhất, cùng sự bổ sung của máy Ảnh ToF.>>>>>>>>>>>Xem thêm: kinh nghiệm bật phím home ảo trên Iphone tại [replacer_a]

Theo số liệu thì thiết bị Hình ảnh ToF của Samsung sẽ đến với thiết bị di động̣ Galaxy S10 công nghệ cao vào giữa tháng 2 ngoái khi đến cùng những mẫu thiết bị di động̣ Galaxy A bình dân. Điều này sẽ tương trợ thúc đẩy công nghệ AR lên tầm cao mới, vốn cũng là tiêu chí mà Apple đeo đuổi cùng điện thoại iPhone 2019. CEO Tim Cook từng giãi tỏ quan điểm ủng hộ AR & ko bất ngờ ví như hãng sản xuất sẽ triển khai máy Hình ảnh 3D vào mục đích AR/VR cho điện thoại Apple iPhone tương lai, có thể ngay Vào năm sau.