điện thoại Apple iPhone XR đang được giảm giá lên tới 3 triệu đồng trong cuối tuần này. So với năm ngoái, bộ ba điện thoại Apple iPhone năm 2018 có một vài đợt giảm giá khuyến mại hơn, đặc trưng là vào đợt tậu tậu cuối năm . Sau lúc giảm sâu hai triệu vào tháng ngoái, cả Apple iPhone Xr/ iPhone Xs & điện thoại iPhone Xs Max lại tiếp tục giảm thêm vào đầu tháng 12.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết những món ăn dành cho bà bầu không nên bỏ qua


điện thoại iPhone Xr giảm đến 3 triệu VND cho cả 3 tùy chọn.

Cụ thể, ba tùy chọn bộ nhớ 64GB; 128GB & 256GB đều giảm 3 triệu đồng, lần lượt là 19,99 triệu đồng; 21,99 triệu đồng; 23,99 triệu VND. giá bán này đc coi là rất phù hợp với năng lực tài chính của nhiều người sử dụng nước ta.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết các khôi phục Iphone khi quên ID

So với điện thoại iPhone Xs & Apple iPhone Xs Max, điện thoại Apple iPhone Xr cũng đc tuyển lựa nhiều hơn Bởi có giá thành phù hợp, cấu hình mạnh ngang cùng hai mẫu máy cao cấp hơn, ngoài mặt tương tự, tuổi thọ Sạc dài hơn. mặc dù chỉ được đồ vật camera sau đơn 12MP nhưng giá trị của phòng ban này cũng ko kề thua sút những sản phẩm đầu ra khác.


điện thoại Apple iPhone Xr có bề ngoài mặt 2017 giống Apple iPhone Xs và điện thoại iPhone Xs Max.


>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách [replacer_a] không phải ai cũng biết

các thông số quan trọng còn lại của điện thoại Apple iPhone Xr gồm: màn hình IPS LCD cỡ 6,1 inch; bộ xử lý A12 Bionic; Bộ nhớ đệm 3GB; camera selfie 7MP; Sạc Pin 2942 mAh; chạy hệ điều hành iOS 12. các tính năng đặc trưng trên máy: nhận mặt khuôn mặt Face ID; chống nước đạt chuẩn IP67; chụp Ảnh chân dung xóa phông.

không những thế, các mẫu máy iPhone Xs, điện thoại Apple iPhone Xs Max trên những tùy chọn bộ nhớ hiện nay cũng đang giảm thêm một triệu đ.
*Lưu ý: các Gói dịch vụ khuyến mại khuyến mại chỉ áp dụng trong 40 phút bữa nay - 02/12.