Thay vào ấy, Galaxy S10 và thế hệ iPhone tiếp theo sẽ sử dụng cảm biến đo chiều sâu ToF cao cấp hơn.
đến thời khắc này, đầy đủ kiên cố số lượng camera trên Galaxy S10 sẽ đạt mức kỷ lục trong khoảng trước đến giờ. Galaxy S10+ rò rỉ sở hữu 5 camera – tổng cùng 3 camera ở mặt sau và 2 ở mặt trước – trong khi Galaxy S10 5G được cho rằng sẽ tích hợp thêm cảm biến thứ 4, time-of-flight (ToF) ở phía sau. Thông tin này được Wall Street Journal thu thập trong khoảng chuỗi phân phối của Samsung.

Hướng dẫn cách bật bàn phím home ảo trên iPhone nhanh chóngConcept Galaxy S10+

cách thức tiếp cận ToF được hiểu là tính toán để tậu ra khoảng cách thức giữa bề mặt vật thể đến cảm biến (hay cụm camera), dựa trên thời kì mà ánh sáng đi trong khoảng nguồn phát đến bề mặt vật thể rồi quay về cảm biến hình ảnh. Module quan trọng đối với giải pháp ToF yêu cầu là nguồn chiếu sáng, thường là LED hoặc laser. Microsoft, Sony, Infineon, và PMD Technologies là những công ty đạt được phổ quát thành quả vượt bậc trong ngành nghề chế tạo cảm biến ToF.

Tổng hợp ảnh bìa cho facebook đẹp và độc theo tâm trạng


Camera ToF với thể được sử dụng để thu thập dữ liệu về chiều sâu trong các vận dụng thực tiễn ảo (VR) hoặc nâng cao cường thực tế (AR) theo thời kì thực. Nó cũng sở hữu thể phát hiện những cử chỉ khác nhau và chúng ta sở hữu thể nhìn thấy điều này trên Oppo R17 Pro.
cách đây không lâu, các công cụ truyền thông Hàn Quốc đã xác nhận thông tin trong khoảng Wall Street Journal và bổ sung thêm chiếc A-series tầm trung vào danh mục smartphone được trang bị camera ToF của Samsung trong năm 2019. Nguồn tin từ chuỗi cung cấp cũng nói lại rằng iPhone 2019 sẽ vẫn với cảm biến 3D. LG đang cung ứng mô-đun ToF cho Apple, khi mà Samsung đang dựa vào những nhà cung cấp SEMCO và Patron của mình.
trong khi đấy, Qualcomm đang tiến hơi xa khi tích hợp các thuật toán cảm biến 3D trong chipset Snapdragon 855 tiếp theo. Đơn vị hiện đang hiệp tác chặt chẽ với nhà sản xuất cảm biến AMS. Chúng ta với thể thấy sự hài hòa này lúc Qualcomm có thiệu Snapdragon 855 trong sự kiện tại Hawaii vào mai sau.
Theo Alexander Everke, CEO của AMS: "Chúng tôi sẽ thương mại hóa những biện pháp cảm biến 3D chất lượng cao cho smartphone và vật dụng di động dựa trên Android".
kỹ thuật ToF cao cấp hơn so sở hữu công nghệ đang được Apple dùng cho tính năng Face ID của các model iPhone hiện nay.