mặc dù còn vài tháng nữa mới được “trình làng” nhưng cặp Galaxy S10 & Galaxy S10+ đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất trên những diễn đàn công nghệ. màn hình cảm ứng Infinity - O đang lôi kéo số đông sự để ý của giới công nghệ Vì rất nhiều thống kê khẳng định rằng đây là cái màn hình cảm ứng có trên loạt Galaxy S10 gần tới. vừa qua, YouTuber Dave Lee đã cho ra mắt video concept xuất sắc cho Galaxy S10 dựa trên những tin đồn & rò rỉ hiện có, tương trợ người tiêu dùng có khả năng thuận tiện tưởng tượng ra thiết kế của thiết bị.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí [replacer_a] không phải ai cũng biết


Camera của thiết bị sẽ đc thu gọn lại bằng 1 hình tròn nhỏ sinh sống góc trái màn hình cảm ứng.

Mục đích của cảm ứng Infinity - O là nâng cao size của màn hình mà không có mẫu mã kiểu “notch”. Lỗ khuyên này sẽ có hình chữ O and đẹp mắt hơn không ít. Thêm nữa, thiết bị sẽ có các cạnh cong & viền bezel mỏng hơn, hỗ trợ đồ vật tiến sắp hơn với thời trang “toàn màn hình”.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách tạo [replacer_a] độc đáo nên trải nghiệm


Galaxy S10 nhìn sẽ như thế này.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật [replacer_a] không phải ai cũng biết

bên cạnh Galaxy S10, Galaxy S10+ and Galaxy S10 Lite cũng là hai trong số ba điện thoại thông minh đc đợi mong nhất năm 2019. Video khái niệm Galaxy S10+ cũng đã ra đời trên 91Mobiles and trang Twitter tư nhân @OnLeaks (chuyên dự đoán chính xác về các thành phẩm công nghệ).

Video thể hiện rõ, Galaxy S10+ 1 đợt nữa sẽ vẫn giữ lại màn hình cạnh cong của Samsung. không tương đương với những trang bị thế hệ trước, thiết bị sẽ có ngoài mặt hình cục thuốc ở góc của màn hình cảm ứng – địa bàn tích hợp hai camera selfie. Mặt khác, viền bezel sinh sống cạnh trên và dưới đã thu nhỏ lại, gây ra một cái trông hợp nhất hơn.

sinh hoạt phía sau, thiết bị di động̣ sẽ có thiết lập camera ngang như Galaxy Note 9 với ba ống kính, bao gồm: 1 ống kính 16 megapixel hỗ trợ chụp góc rộng; một ống kính 16 megapixel quy trình and một ống kính tele 13 megapixel. đặc trưng, máy quét vân tay phía sau sẽ ko còn nữa - dế yêu sáng tạo sẽ dùng giải pháp hiện đại hơn: tích hợp thiết bị quét vân tay trong màn hình cảm ứng.


Galaxy S10+ sẽ có ngoại hình đẳng cấp hơn.

sinh hoạt cạnh dưới thiết bị, Samsung sẽ tích hợp 1 cổng USB Type-C cùng với 1 loa & giắc cắm headphone 3,5 mm trong khi micrô and khay thẻ SIM sẽ đc bố trí sinh sống cạnh trên cộng. bên cạnh đó, tương đương với những flagship Galaxy cách đây không lâu, Galaxy S10+ sẽ giữ lại kiểu dáng mặt lưng kính – sườn nhôm, có phím điều chỉnh âm lượng, một phím nguồn và một nút Bixby chuyên dụng.


Concept Galaxy S10+ cùng kiểu dáng hình cục thuốc.

dù rằng loạt Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ quảng bá vào cuối tháng 2 năm 2019 tại Triển lãm cầm tay thế giới - MWC sinh hoạt Barcelona, ​​Tây Ban Nha nhưng hiện tại phần nhiều những tham số công nghệ của chúng đã bị rò rỉ. Tùy thuộc vào địa bàn, Galaxy S10+ sẽ được phân phối sức mạnh Bởi Chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 8150 cộng bộ nhớ Bộ nhớ đệm 6 GB and chí ít 128 GB CMOS. màn hình của thiết bị sẽ có size 6,4 inch và cục Pin Sạc phía trong sẽ có dung tích 3.700mAh thay Bởi 4000mAh như tin đồn.