dự định, thiết bị di động̣ gập lại and internet 5G sẽ giúp nâng cấp bối cảnh âm u của doanh số bán thiết bị di động̣ thông minh trong năm nay. Theo báo cáo mới nhất từ Gartner, trong quý thứ ba cách đây không lâu, tổng số thiết bị di động̣ đc xuất kho trên toàn cầu chỉ đạt khoảng 389 triệu chiếc, giảm một,4% so cùng cộng kỳ năm trước. ngoài ra, Power nguồn tin này lại dự đoán điện thoại gập lại và internet 5G sẽ là 1 “cú hích” cho thị phần.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách [replacer_a] không phải ai cũng biết


Doanh số bán sản phẩm của các nhãn hiệu dế yêu.
Trong hiện trạng lúc này của thị trường thiết bị di động̣ sáng tạo, người tiêu dùng dường như đang kéo cài chu kỳ nâng cấp hơn Vì điện thoại đang thiếu những tính năng vượt trội. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh số bán sản phẩm của Samsung, dù vẫn duy trì vị trí số một (giảm 12,3 triệu dòng so với năm trước - mức giảm to nhất của Samsung từ ngoái tới nay).

các cái điện thoại di động cao cấp trong năm qua.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm [replacer_a] bạn nên trải nghiệm

thêm vào số đông những thương hiệu dế yêu đang gặp phải sự sụt giảm về doanh thu, Huawei & XiaoMI lại không bị ảnh hưởng. Trong quý thứ ba gần đây, hai thương hiệu này ghi nhận mức tăng trưởng lần lượt 43% và 23%, giữ vị trí thứ 2 & thứ tư. nếu như hai tổ chức này tiếp tục phát triển trên dưới hiện tại, họ thậm chí có khả năng vượt qua “đối thủ” Samsung và Apple, chiếm giữ vị trí Thứ nhất & thứ ba tương ứng.


điện thoại iPhone Xs Max và Galaxy Note 9.


>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ [replacer_a] chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

không những thế, với sự ra đời của mạng 5G & thiết bị sáng tạo có khả năng gập lại Vào đầu năm tới, các chuyên gia dự đoán người sử dụng sẽ sớm nâng cần phải có bị của mình, tạo ra sự “bùng nổ” về doanh số bán hàng. đến năm 2020, dự báo tổng số lô hàng thiết bị thông minh 5G sẽ đạt khoảng 65 triệu chiếc. Mặt khác, những thiết bị có thể gập lại sẽ mất nhiều thời gian hơn để nâng doanh số nhưng sẽ dần phát triển thành thành phẩm chủ đạo.