Trong năm tới, bề ngoài “tai thỏ” sẽ phát triển thành lỗi thời, dường chỗ cho những phong cách mới. Năm 2018, xu thế to nhất trong bề ngoài thiết bị thông minh của những chung cư sản xuất dế yêu Android hơi đơn giản: sao chép Apple. tuy nhiên, từ khi cuối năm 2018, những căn hộ cung ứng Android đã khởi đầu đưa ra những thiết kế của riêng mình. Trong năm tới, cá tính “notch” cũng sẽ ko còn hưng thịnh hành. thí dụ như màn hình mặt kính Infinity O có “mụn ruồi” trên loạt Galaxy S10 với 1 lỗ nhỏ cho camera trước.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: cùng ngắm ngía các mẫu [replacer_a] đang đc các bạn trẻ ưa chuộng


"Tai thỏ" sẽ dần hư hỏng mốt.

mới đây, video trên trang twitter Ice Universe đã thể hiện rõ thiết kế của Vivo Nex. đó là mẫu smartphone hiện đại nhất của căn hộ cung cấp smartphone thông minh Vivo có trụ sở tại Đài Loan Trung Quốc. nhìn chung, ở mặt ngoái, thiết bị nhìn tương đương với bất kỳ đồ vật Android khác. thành phẩm có các viền mỏng sinh sống ba cạnh của cảm ứng, viền ở cạnh dưới màn hình cảm ứng có chút dày hơn.

không những thế, dế yêu không có camera selfie. Thay vào đây, máy chỉ mất 1 cấu hình thiết lập camera ba ống kính ở mặt sau. mê hoặc hơn, mọi người vẫn có thể chụp Ảnh selfie nhờ màn hình 5,5 inch sinh hoạt mặt sau.

>>>>>>>>>Xem thêm: biết thêm tìm hiểu về [replacer_a] mà tín đồ BB chưa hẳn đã biết


Chân dung Vivo NEX.

màn hình thứ 2 trên Vivo NEX có chức năng như màn hình cảm ứng ở mặt 2017 nhưng nhỏ hơn & có độ phân giải rẻ hơn. Rõ ràng, Vivo đã nâng cao giá thành cho cái điện thoại bằng cách thức thêm màn hình mặt kính thứ hai. Cũng nhờ đấy, nhà cung cấp ko cần mua bí quyết đưa camera vào mặt trước của thiết bị mà vẫn đạt được tỷ lệ màn chừng như yêu cầu.

tất nhiên, đó ko phải là smartphone độc nhất có màn hình mặt kính thứ hai sinh hoạt mặt sau, bạn sẽ còn chứng kiến một số sản phẩm đầu ra tương tự ra mắt Vào năm 2019.