Khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem chi tiết tại: website http://sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/Tất cả dự án căn hộ có kiểu dáng thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu hướng dự án chung cư cuộc sống xanh. Các phòng của dự án được thiết kế xây dựng một kĩ càng tới từng khía cạnh nhỏ nhất giúp tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc tới trải nghiệm dự án.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được đánh giá là 1 dự án khu chung cư đạt chất lượng 3 sao sở hữu mức giá 1 sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, đẳng cấp, tiên tiến không thua kém gì các dự án thuộc phân khúc cao cấp mà tập đoàn Vingroup này đã phát triển.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 có vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – đô thị Hồ Chí Minh. Đồng thời dự án căn hộ còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã làm nơi đây mang 1 không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Bên cạnh đó vị trí này cũng giúp cho cư dân mai sau của dự án căn hộ chung cư có thể dễ dàng đi tới nhanh chóng tới những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi khu tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.Dự án VinCity là thương hiệu mới nhất được CĐT Vingroup cho ra mắt trên thị trường thuộc hệ thống thương hiệu BĐS đại chúng đã được triển khai từ Bắc vào Nam với nhiều thành phố khác nhau. Tại thị thành Hồ Chí Minh thì dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 được khai triển đầu tiên.

Khu căn hộ Vincity quận 9 có tổng quỹ đất xây dựng tới 365 ha, lúc hoàn thiện sẽ phân phối cho người mua bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 villa sinh thái ven sông. Khu đô thị VinCity mang quy mô rất lớn được trang bị cả chuỗi khối tiện ích dịch vụ đa dạng, khu phức hợp khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho vô cùng nhiều người công nhân hiện đang mong muốn sở hữu 1 căn hộ để an cư sở hữu mức thu nhập trung bình.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được hình thành, lớn mạnh bởi tập đoàn Vingroup – một chủ đầu tư nổi danh bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam mang nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi cuốn được khách hàng.

Vincity Quận 9 tại khu vực phía đông được đánh giá, nhận định và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu đô thị mới quận 9. dự án căn hộ VinCity tập hợp cực kỳ nhiều điểm mạnh nên đã thu hút được sự lôi cuốn của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với các thế mạnh khác tại cùng khu vực, cộng phân khúc.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn tham khảo website: https://sunrisebays-danang.com/