Ole Gunnar Solskjaer luôn thèm khát được gắn bó lâu dài mang Manchester United.
Mauricio Pochettino nổi lên là người tìm việc sáng giá nhất ngồi vào ghế nóng tại sân Old Trafford sau lúc kết thúc mùa giải này. không những thế, BLĐ Man United cũng nhắm tới những dòng tên khác như Zinedine Zidane, Massimiliano Allegri hay Antonio Conte.
ngoài ra, Ole Gunnar Solskjaer đang dần chiếm được niềm tin trong khoảng giới chủ Man United khi ông đang làm cho quá rẻ công tác HLV tạm bợ quyền. Theo link fun78, chiến lược gia người Na Uy đã giúp Quỷ đỏ giành 5 thắng lợi liên tiếp.

Chính bởi vậy, fun183 đưa tin, Solskjaer mang thể đổi thay quyết định của thượng tầng Man United nếu như hai điều kiện tiên quyết xảy ra. Thứ nhất là lúc Pochettino từ chối cơ hội dẫn dắt Man United và kế tiếp, Solskjaer dẫn dắt Man United đạt thành tích rẻ mùa này.
Pochettino là ứng cử viên vượt trội nhất khi biến Tottenham thành một đội bóng thường xuyên góp mặt ở Champions League với ngân sách eo hẹp, cùng lúc xúc tiến việc vững mạnh đội trẻ câu lạc bộ. Thế nhưng, cũng với phổ biến lý do khác nhau làm thương vụ Pochettino đi vào ngõ cụt, nhất là khi Tottenham cương quyết không nhả người.
lúc đó, Man United sẵn sàng coi Solskjaer là 1 chọn lọc tiềm năng giả dụ ông với thể giúp Man United vượt qua được thử thách lớn phía trước, chứ không phải chỉ là các chiến thắng trước những đối thủ yếu hơn như Cardiff City hay Bournemouth vừa mới đây.
Tài cầm quân của Solskaer sẽ được kiểm chứng khi Man United đụng độ Tottenham cuối tuần này. Xa hơn nữa, 1 suất dự Champions League chính là tấm giấy thông hành đảm bảo cho Solskjaer được giữ lại sân Old Trafford.

Pochettino là mối nguy hại lớn nhất tới vị trí HLV trưởng của Solskjaer. Ảnh: Fun88
Trước đó, khi lên tiếng về tương lai, Solskjaer thừa nhận với fun88: "Tất nhiên, tôi ko muốn rời Man United. Đội bóng sở hữu một lực lượng cầu thủ hoàn hảo, tinh thần thi đấu luôn lên cao. Tôi sẽ làm cho tốt công tác của mình khi tôi còn tại vị ở đây."
Ở 1 diễn biến khác, Man United sẽ gặp phần lớn cạnh tranh giả dụ muốn chiêu tập Pochettino. Tờ Daily Mail khẳng định, Tottenham nhất mực không chịu thương lượng mang Man United về ngày mai của Pochettino. Nguồn tin dẫn lời chủ tịch Daniel Levy khẳng định, Tottenam sẽ ko để Pochettino tới dẫn dắt Man United dù mang nhận được số tiền lên đến 50 triệu bảng.
tương tự, điều kiện Pochettino chối từ Man United đã rõ ràng, chỉ còn chờ hào kiệt của Solskjaer phát huy nữa mà thôi!