Nguyễn Gia Mobile – địa chỉ tin cậy

Hiện nay có nhiều địa chỉ thay mặt kính Huawei Y7 Pro, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Huawei Pro nhận được bạn nên lựa chọn những địa chỉ có nhiều năm hoạt động, chuyên môn cao. Một trong số đó có thể kể đến trung tâm Nguyễn Gia Mobile - một trong những trung tâm hàng đầu về sửa chữa điện thoại Y7 Pro tại TP.HCM.

Tại sao không nên đến 1 địa chỉ sửa điện thoại bất kỳ để kiểm tra điện thoại?
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại Huawei Prime trên thị trường, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng.
Linh kiện trong máy sẽ bị đánh tráo khi nhân viên cửa hàng thay mặt kính
Báo sai kết quả kiểm tra, liệt kê thêm lỗi để bạn phải trả thêm nhiều tiền hơn cho những dịch vụ không hề có.
Mặt kính cảm ứng Y7 Pro là hàng cũ, không chính hãng, hàng lô, hàng bóc, không đảm bảo chất lượng.

Nguyễn Gia Mobile – nơi trao gửi niềm tin
Khi đến Nguyễn Gia Mobile, thay mặt kính Huawei Y7 Pro quý khách ngoài việc nhận được dịch vụ thay mặt kính chất lượng quý khách còn nhận được những khuyến mãi hấp dẫn và những cam kết hàng đầu như:
Linh kiện sử dụng mặt kính chính hãng 100%, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ xuất xứ đầy đủ, đảm bảo zin mới 100%.
Các mức giá sửa chữa Y7 Pro luôn là mức giá rẻ hấp dẫn, giá thay mặt kính Huawei Y7 được công khai và là mức giá cạnh tranh, hấp dẫn trên thị trường.
Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, không sai xót bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất quá trình thực hiện sửa chữa, quý khách có thể lấy ngay.
Quý khách được trực tiếp tham gia kiểm tra linh kiên trước khi thay thế và quan sát toàn bộ quá trình tháo máy, thay mặt của trung tâm.
Với những gì Nguyễn Gia Mobile đem đến sẽ làm cho các bạn vô cùng an tâm và hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 090.251.4948 hoặc truy cập theo địa chỉ: https://suachuadt.net/thay-kinh-huaw...o-2019-gia-re/