Đây là một trong những giải đấu rất đáng chú ý diễn ra vào mùa hè này. Đội tuyển Mỹ đang là đội đương kim vô địch khi lên ngôi vào năm 2017. Năm nay, với lợi thế sân nhà, đội tuyển xứ cờ hoa rất quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vương. Giải đấu diễn ra từ 15/6 đến 7/7, được tổ chức tại 3 quốc gia là Mỹ, Jamaica và Costa Rica.

Một trong những yếu tố tructiepbongda hôm nay không thể thiếu tạo nên sức hấp dẫn của các giải đấu lớn là sự hiện diện của các ngôi sao. Tiền vệ trẻ của Honduras năm nay 23 tuổi, đang chơi cho Houston Dynamo tại giải nhà nghề Mỹ MLS. Tài năng sinh năm 1996 là trụ cột trong thành phần đội tuyển Honduras tham dự giải lần này.
[​IMG]
Elis sở hữu lối chơi đầy tốc độ. Những pha xuyên phá từ cánh phải của tiền vệ này là mối nguy cho bất cứ hàng phòng ngự nào. Biệt danh 'Báo Đen' (The Panther) đã phần nào ca ngợi những phẩm chất tốt nhất của Elis.

Tại MLS mùa này, chỉ ra sân 12 trận nhưng anh đã kịp để lại dấu ấn đậm nét với 5 bàn thắng và 5 kiến tạo. Tiền vệ 23 tuổi hứa hẹn sẽ đưa Honduras tiến sâu sau thất bại đau đớn tại tứ kết trước Mexico với tỉ số 1-0 vào năm 2017.