Thế nào là máy bơm nước tự mồi? hiệu quả đáp ứng từ máy bơm nước tự mồi như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

tham khảo về bơm nước tự mồi

máy bơm nước tự mồi thực chất là một loại bơm nước ly tâm, khác với các mẫu máy bơm nước thông thường khác cần phải mồi nước mới sẽ hoạt động, máy bơm tự mồi có khả năng tự hoàn thành được công việc đó.

Có một điều rất quan trọng cần lưu ý khi dùng cái máy bơm nước này là nếu giếng ko còn nước bơm nước có thể rất dễ dàng bị cháy do quá nhiệt vì chạy trong trạng thái khô
Hình 1: máy bơm nước ly tâm trục ngang

Tham khảo : công ty bóng đèn led

máy bơm tự mồi vận hành có khác những cái máy bơm nước trục ngang thông thường không

Xét về tổng thể thì bơm nước tự mồi khá giống với những loại bơm nước trục ngang về Nguên tắc bơm, những thành phần chính.

Điểm khác biệt lớn nhất đó chính lại cấu tạo của hệ thống tự mồi. Hệ thống này có nhiệm vụ hòa trộn không khí & nước, sau đó nhờ sự chênh lệch về tỉ trọng & áp lực giúp nước sẽ được hút lên.

Mặc dù gọi là máy bơm nước tự mồi, nhưng chúng ta vẫn cần phải mồi nước khi mới lắp đặt hoặc sau khi sửa chữa thì máy bơm nước mới có thể vận hành.

Hình 2: xài máy bơm tự mồi trong tưới nước tự động

máy bơm nước tự mồi được xài trong các lĩnh vực nào?

ưu điểm của dòng máy bơm nước này chính là khả năng hút nước ở nồng độ sâu lớn nên dòng bơm nước này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.

Trong nông nghiệp:

• phân phối nước vào đồng ruộng

• máy bơm vào hồ dự trữ

• Tưới tiêu nông nghiệp

• Công tác thủy lợi

Trong công nghiệp:

• Khai thác khoáng sản

• Trong xử lý nước thải

• Công nghiệp chế biến thực phẩm

• Chế biến thủy, hải sản

• Sản xuất vật liệu xây dựng
Hình 3: máy bơm xài hệ thống điện mặt trời

máy bơm nước tự mồi có các thương hiệu nào?

ngày nay có rất nhiều thương hiệu về máy bơm nước tự mồi của nhiều nước sản xuất như Ý, Mỹ, Anh, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc...Giá thành của từng mẫu cũng khác nhau, dựa vào khả năng tài chính chúng ta sẽ lựa loại máy bơm nước phù hợp.

Tại Việt Nam, máy bơm tự mồi Hùng Phát được rất nhiều người dùng trong không chỉ vì chất lượng, mà giá cả của cái máy bơm nước này cũng tương đối phù hợp với đại đa số người tiêu ứng dụng.

đại lý DONGYIN nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm trục ngang , ban den led HPLO :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom hoa tien : hupa.com.vn