thể gây ra khuyết tật hoặc tử vong. Các nguyên nhân có thể khác là ung thư phổi (bệnh nam giới phổ biến thứ hai), tắc mạch phổi hoặc các vấn đề về tim.
Thay đổi đại tiện
Đau bụng và tiêu chảy kéo dài, táo bón thường do ruột già hoặc thói quen ăn uống không tốt, nhưng nếu có phân có máu, có thể là do bệnh trĩ. Tuy nhiên, những điều kiện này cũng có thể là triệu chứng của ung thư đại trực tràng.
Có thể bạn quan tâm:


Nếu nhu động ruột của bạn thay đổi trong sáu tuần, nhưng không có lý do đặc biệt, chẳng hạn như thay đổi ăn uống, hoặc nếu bạn có tình trạng ra máu, đặc biệt là khi bạn bị tối, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra.
La hét dữ dội
Một số người có thể cảm thấy ngáy là không có gì, nhưng ngáy nghiêm trọng có thể là dấu hiệu của chứng ngưng thở khi ngủ, ngoài việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ, còn có thể dẫn đến tăng nguy cơ huyết áp cao hoặc rối loạn nhịp tim, thường dễ cảm thấy mệt mỏi hơn.
Ngoài việc giảm cân, tránh uống rượu và thuốc lá trước khi đi ngủ, bạn có thể cải thiện nó bằng cách tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia hoặc các phương pháp điều trị đặc biệt khác, chẳng hạn như đeo các thiết bị đặc biệt để giữ cho đường thở thông suốt trong khi ngủ.
Chảy máu nướu
Nướu bị viêm hoặc chảy máu là tiền thân của bệnh nướu răng và thậm chí là ung thư miệng. Nếu bạn không điều trị tốt, bạn có thể bị mất răng. Ngoài ra, điều này rất có thể liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch.
Hãy thử đánh răng hai lần một ngày và dùng chỉ nha khoa. Nếu bạn không cải thiện, hãy đến nha sĩ. Nếu vấn đề về nướu tiếp tục xuất hiện, có thể cần phải đổi sang một chuyên gia về bệnh tiểu đường.
Tổn thương da
Nếu con gián mới hoặc con gián ban đầu thay đổi hình dạng, màu sắc hoặc cảm thấy đau, ngứa, chảy máu hoặc thậm chí không đều, hãy đến bác sĩ, vì đó có thể là triệu chứng của khối u ác tính, dạng ung thư da nguy hiểm nhất. Một.
Mặc dù tỷ lệ nam và nữ mắc bệnh này tương đương nhau, nhưng tỷ lệ tử vong là 58% đối với nam và 42% đối với nữ.

Bệnh thông
Việc dương vật bị cong khi cương cứng là điều bình thường, nhưng nhiều người trong độ tuổi từ 40 đến 60 mắc bệnh Penni. Có những cục u nhỏ trên dương vật khiến nó bị cong và biến dạng. Nó có thể gây đau và gây khó khăn cho hành vi tình dục. Nó là cần thiết để tiêm steroid để điều trị. (Báo cáo liên quan: [cột Huang Xuan] luôn bối rối sau khi thức dậy, làm thế nào để khiến bản thân tỉnh táo nhanh chóng? | Thêm bài viết )
Nhưng tin tốt là một mức độ nhẹ của bệnh Thông sẽ tự khỏi sau vài tháng, một trường hợp nghiêm trọng hơn sẽ phải phẫu thuật nhưng cơ hội chỉ là 10%.