Do đó, người tiêu dùng cần sử dụng bóng compact led với loại chóa đèn và bộ đèn phù hợp để đảm bảo tỏa nhiệt tốt.Hạn chế tắt, bật bóng đèn compact led quá nhiều lần trong ngày.
Giữa mỗi lần bật và tắt nên có cách quãng.Không được lắp đặt chung bóng đèn compact led với các loại đèn không đủ không gian thoát nhiệt. Vì trong quá trình hoạt động, bóng compact led sẽ tỏa nhiệt, nếu bộ đèn không đảm bảo thoát nhiệt tốt thì nhiệt độ sẽ ngày càng cao làm ảnh hưởng tới tuổi thọ bóng.
Không nên lắp đặt ở nơi có độ ẩm cao và nhiều bụi bẩn như bếp, trong nhà tắm, ngoài trời… Bởi vì nhiệt độ môi trường cao rất dễ gây hỏng hóc. với những nơi có độ ẩm cao và nhiều bụi thì chúng rất dễ xâm nhập vào bên trong mạch điện tử và đây chính là nguyên nhân gây hỏng bóng đèn compact led. Nếu sử dụng đèn compact led ở những địa điểm này thì chúng ta cần lắp thêm chóa đèn để bảo vệ cho bóng đèn.Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-panel-co-bao-nhieu-loai-ly-do-led-panel-600x600-lai-duoc-su-dung-nhieuViệc sử dụng bóng đèn compact led đúng cách để tận dụng được tối ưu độ phát sáng và độ bền của bóng đèn không phải ai cũng biết. Dưới đây Phan Nguyễn đưa ra những điều cần lưu ý để khi sử dụng bóng đèn compact.Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-ban-nguyet-1-2m-40w-co-tot-hon-bong-den-huynh-quang-hay-khongĐèn compact led là một loại đèn được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày không những được sử dụng để chiếu sáng sáng trong nhà mà còn được sử dụng để lắp vào những chiếc đèn sân vườn để chiếu sáng ngoài trời. Đèn compact led có ưu điểm hơn hẳn so với bóng đèn sợi đốt: tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn, phát sáng tối ưu hơn…
Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://vivaled.vn/led-thanh-5054Vì đèn compact led khi khởi động đòi hỏi công suất làm việc cao, nếu cứ bật, tắt đèn nhiều lần trong ngày hoặc không cách quãng giữa mỗi lần bật, mở sẽ dẫn đến quá tải làm ảnh hưởng đến hầu hết các linh kiện bên trong. Việc này cũng gây ra nguyên nhân bóng nhanh bị đen đầu, do khi khởi động các hạt điện tử sẽ đập vào lớp bột huỳnh quang với tần suất cao dẫn đến cháy lớp bột này.