Sản phẩm máng cáp 200× 100 được sử dụng trong các hệ thống thiết bị điện công nghiệp trong các nhà máy, nhà xưởng, các trạm biến áp, tủ điện biến thế, công trình công cộng … Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong các loại máng cáp. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm này bạn phân vân rất nhiều về giá máng cáp 200 x 100. Vậy giá của sản phẩm này trên thị trường như thế nào?
Một số thông tin về máng cáp 200 x 100
Máng cáp 200×100 hiện nay là lựa chọn tốt nhất khi lắp đặt hệ thống phòng máy có mật độ đường dây điện dày đặc. Đây là sản phẩm giúp mang lại nhiều lợi ích cho việc lắp đặt hệ thống điện. Nó giúp tiết kiệm chi phí, nhân công lắp đặt, và còn là giải pháp số 1 cho các hệ thống sử dụng nhiều đường cáp.
Với máng cáp 200×100, người sử dụng cũng có thể dễ dàng thêm các đường cáp để phục vụ nhu cầu mở rộng khi cần thiết. Vì thế không cần tốn nhiều thời gian và chi phí như các sản phẩm phụ trợ khác.
Hơn nữa đây còn là cách bảo vệ an toàn hệ thống đường dây cáp an toàn khỏi các tác động từ bên ngoài, sức nặng của dây cáp…
Đặc biệt ưu thế của sản phẩm là tiết kiệm nhân công, thời gian lắp đặt, nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, bảo dưỡng cho một hệ thống đường điện phức tạp.
Sản phẩm thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như tôn đen sơn tính điện, inox, thép mạ kẽm nhúng nóng. Loại máng cáp này có chiều dài tiêu chuẩn là 2,4m hoặc 3m / cây. Kích thước chiều rộng là 200, chiều cao là 100. Nó có màu thông dụng theo màu của vật liệu hoặc xám, cam, trắng, kem theo màu sơn tĩnh điện.
giá máng cáp 200x100 trên thị trường như thế nào?
Vì được sử dụng phổ biến chính vì thế trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máng cáp 200 x 100. Và vì có nhiều đơn vị cung cấp như vậy cho nên chất lượng và giá máng cáp 200 x 100 của các đơn vị này cũng khác nhau. Giá của sản phẩm này cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa chất liệu sản xuất nào, độ dày vật liệu ra sao. Vì thế bạn cũng nên lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.
Nếu bạn có nhu cầu mà vẫn chưa tìm được địa chỉ thích hợp vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với công ty Hadra chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chất lượng và giá cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn khiến khách hàng hài lòng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện,Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
Hotline : : 0983 898 192 - 0975 63 62 63
Email: phuclong.268@gmail.com hoặc kdphuclong68@gmail.com
Website : https://hadra.com.vn/