Có nên đặt làm [replacer_a] không?mặc dầu hiện thời có rất nhiều cửa hàng trang sức với hàng ngàn mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp khác nhau, nhưng nhiều cặp đôi vẫn khó khăn bởi không chọn lựa được cặp nhẫn cưới nào hợp với ý thích. Một giải pháp cho việc này chính là tuyển lựa dịch vụ đặt thiết kế nhẫn theo yêu cầu.

Có nên đặt nhẫn cưới vàng trắng không? Đây là một câu hỏi được nhiều người đặt ra thế nhưng câu trả lời lại tùy thuộc vào gu cũng như ngân sách mà bạn dành cho việc mua nhẫn cưới như thế nào.
Có nên đặt nhẫn cưới vàng đẹp không?Việc đặt làm nhẫn cưới vàng 18k giúp bạn có thể chủ động chọn chất liệu nhẫn cưới tùy theo túi tiền, từ 18K, 14K hay 10K. Thêm vào đó, các cặp đôi sẽ được tự chọn cách phối màu sắc cho cặp nhẫn của mình. Bạn có thể chọn nhẫn cưới vàng trắng, vàng truyền thống, hay pha trộn giữa hai màu sắc này để đôi nhẫn thật ấn tượng. song song mẫu mã nhẫn cũng sẽ theo thị hiếu, gu thẩm mỹ của bạn đặc biệt là chứa đựng thông điệp 2 bạn muốn gửi gắm. Qua đây hi vọng bạn sẽ đáp được câu hỏi “Có nên đặt nhẫn cưới không?”

Những lưu ý khi đặt làm Nhẫn cưới đẹp

Một lưu ý khi đặt làm nhẫn theo đề nghị là bạn cần xác định kích cỡ tay xác thực và diễn tả các đề nghị cụ thể để cửa hàng trang sức dễ mường tưởng, làm đúng với mong muốn của bạn. Khi đã xác định sẽ đặt làm nhẫn cưới, cô dâu chú rể hãy đề nghị thợ kim hoàn ghi rõ các lưu ý và biểu đạt cụ thể mẫu mã nhẫn vào giấy hẹn, tránh nhầm lẫn, sai sót.Nhân đây, Anh Phương Jewelry sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi chọn địa chỉ để đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu:

– Chọn thương hiệu chất lượng, uy tín: chỉ các công ty lớn mới có đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm làm ra đẹp mắt và có nghĩa vụ với khách hàng.

– Không ngại tiền công cao: để thiết kế một mẫu nhẫn cưới không phải dễ dàng, nên chi tiền công càng cao thì sản phẩm lại càng hoàn thiện.

– Công ty sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm: nhiều người bị lừa phỉnh bởi các công ty không tiếng tăm hoặc sử dụng ảnh của nước ngoài, hoặc hình ảnh sao chép. Hãy cẩn thận kẻo bị lừa bới chiêu trò không dùng ảnh thật sản phẩm vì như thế thì liệu nhẫn bạn đặt có đẹp.

Tìm đến Anh Phương Jewelry – công ty chuyên cung cấp trang sức cưới được yêu thích nhất tỉnh thành Hồ Chí minh ( khảo sát trên tap chí marry.vn năm 2014 và năm 2017). Tại Anh Phương Jewelry chúng tôi đang cung cấp dịch vụđặt làm nhẫn cưới chất lượng, uy tín, quý khách hàng có thể chọn lựa bất kỳ mẫu nhẫn cưới nào mình thích rồi mang đến để vẽ theo mẫu, hoặc nói lên ý tưởng của mình để đội thiết kế phác thảo và vẽ theo ý thích.

Nguồn: nhẫn cưới vàng đẹp Apj