Stella Mega City không chỉ có chiếm hữu vị trí tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là một nằm ở thế đất đẹp, trong lòng thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của dòng sông Bình Thủy.

theo những Chuyên Viên phong thủy, việc lựa chọn nơi để an cư cần phải để ý đến thế đất, thế đất tốt sẽ đem đến vượng khí, tài lộc và sức khỏe cho chủ nhà. Đấy chính là 1 trong những Lý Do khiến Stella Mega City biến thành dự án thu bán rất chạy bậc nhất Khu Vực Đồng bằng sông Cửu Long ngay lúc vừa công bố.
Stella Mega City chiếm hữu vị trí "Rồng chầu nhả ngọc"
vị trí nơi trưng bày của Stella Mega City được sinh ra với ưu tiên toàn diện tất cả nội khí tốt lành của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy chiếu qua khu Đại đô thành có phong cách thiết kế nghiêm ngặt nhất về mặt phong thủy tạo thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này còn có 1 hướng chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng linh thiêng. Trục Thần đạo này là 1 thiết kế khá nổi bật về phong thủy được không ít Chuyên Viên tử vi phong thủy nhận định và đánh giá cao.
Theo khái niệm phong thủy, Stella Mega City nằm bên dòng sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho biết đó là vùng đấy địa linh.
Tại dự án Stella Mega City cũng mang thiết kế đặc biệt đó chính là cột đồng hồ đeo tay ngay tại trung tâm của Khu đô thị. Theo phong cách thiết kế, cột đồng hồ đeo tay nằm giữa Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao 5 cánh lớn hình tượng cho cái brand name của Khu đô thị - Stella Mega City. Phía dưới là viên Ngọc minh châu đang rạng ngời cùng bốn mặt đồng hồ, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ hướng theo hai vị trí còn sót lại. Chân cột đồng hồ thời trang xếp vòng tròn 12 hình thay mặt cho 12 con giáp, được lắp ráp phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt, khi đồng hồ điểm 12h trưa, toàn bộ 12 tượng hình sẽ toàn bộ phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ đeo tay bên trên.
ngoài ra, cột đồng hồ còn là 1 trong những bản vẽ xây dựng đặc biệt quan trọng của Stella Mega City mang dấu tích phong thủy chiêu nạp vận khí may mắn tốt lành theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành một biểu tượng may mắn tốt lành không chỉ có cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là khuôn mặt an khang của TP Cần Thơ.
theo những Chuyên Viên, góc nhìn của Stella Mega City được xem là có phong cảnh đẹp, lại được con sông Bình Thủy phủ bọc – điều đó là rất chi là tốt, vì đây là tượng trung cho một vùng đất an lành, nơi ban đầu của nền kinh tế an khang thịnh vượng, phát triển vượt bậc.
như vậy, dự án hội tụ không thiếu thốn các yếu tố quan trọng trong tử vi phong thủy, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt các tiêu chí giá đắt giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Bởi vậy, đây đang là dự án được giới đầu tư gây được sự chú ý số 1 để tiên phong dòng chảy may mắn tài lộc.