Trước đây khi chưa có máy bẻ đai, công nhân phải dùng chìa, khóa chuyên dụng để bẻ, uốn sắt thành hình như yêu cầu kỹ thuật. Cách làm này tốn nhiều sức lực, chứa nhiều rủi ro và cần nhiều thời gian, nhân công. Máy bẻ đai sắt giúp tiết kiệm sức lao động, thời gian thi công và đảm bảo độ chính xác công trình cao.

Tính đặc thù của máy bẻ đai sắt công trình như thế nào??

Máy bẻ đai sắt tự động là 1 trong những sản phẩm đặc thù nhất trong ngành xây dựng bây giờ với khoa học tự động hoàn toàn. Đồng thời dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích thước, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Vậy nên mua may be dai sat cong trinh chỗ nào tốt nhất?


Với năng suất trung bình từ 9 - 12 đai/phút, một máy bẻ đai tự động cỡ phổ biến có thể thay thế cho 6 - 8 công nhân, giúp đẩy tiến độ của việc bẻ đai tăng nhanh lên 10 lần và sản phẩm cũng đạt độ hoàn hảo về tiêu chuẩn kỹ thuật. Với những công trình nhỏ, ưu điểm của việc sử dụng máy không nhiều. Nhưng với những công trình lớn (tầm như nhà 2 - 3 tầng), khi cần một lúc hàng trăm đai sắt với các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật nghiêm ngặt, máy bẻ đai sắt lập tức thể hiện ưu thế tuyệt đối.

Chính vì vậy, hôm nay Công ty cơ khí Chí Hướng (Chiho) muốn giới thiệu đến may be dai sat cao cap có 3 chức năng với phiên bản mới nhất được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi phục vụ cho toàn bộ mọi công trình, dự án một cách tốt nhất.


Đối với sản phẩm này thì bằng sự tính toán chi tiết, máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt được thiết kế với kích thước cực kỳ hợp lý đảm bảo cho việc di chuyển một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Máy có cấu tạo nhỏ gọn, các bộ phận động cơ được lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, duỗi, cắt, đếm đai vận hành hoàn toàn tự động sử dụng điện năng công suất cực nhỏ giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. >>>https://maybedaisatcaheoviet.com/san...hat-thi-truong

Tầm quan trọng của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt với ngành xây dựng

Với các phần mềm đã lập trình sẵn thì máy bẻ đai sắt tự động luôn cho độ chính xác cao toàn bộ tuyệt đối và vẻ phép tắc của sản phẩm vô cùng đẹp và đồng đều. Với những cấu trúc đặc điểm, máy bẻ đai sắt có thể bảo vệ được các cấu hình biến dạng trở bắt buộc đúng kích thước như đòi hỏi.

Tính hiệu quả nổi bật của máy bẻ đai sắt tự động.

1./ Kinh tế: Theo tính toán thống kê qua các công trình thi công thì:

Năng suất của 1 máy bẻ đai tương đương với 10 – 15 công nhân kỹ thuật lành nghề.
Giảm hao hụt nguyên vật liệu xuống khoảng 5% đối với các công trình vừa và lớn
Tiết kiệm 50% lượng điện tiêu thụ so với phương thức gia công truyền thống
Vì máy được điều khiển tự động hoàn toàn nên giảm thiểu các chi phí rủi ró do tai nạn láo động gây ra.
Vì vậy 1 máy bẻ đai sắt sẽ tiết kiệm cho các chủ đầu tư công trình có khi lên đến hàng trăm triệu USD trên một năm.

Quý khách có thể tham khảo cách sử dụng máy bẻ đai sắt qua video:

https://www.youtube.com/watch?v=HVvF...ature=emb_logo

2./ Hiệu quả

Với dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt nó đã giải quyết các vấn đề nan giải mà các nhà đầu tư đang đau đầu như: tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đặc biệt là cho ra các sản phẩm với độ chính xác rất cao.
Quý khách muốn biết về máy bẻ đai sắt tim hieu them tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Xưởng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt: 152 Tân thới Hiệp 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Liên hệ: 0948 844 411
Email: maybedaisatcaheoviet@gmail.com