U22 Việt Nam đang rất sẵn sàng bước vào hành trình săn tấm HCV đầu tiên trong lịch sử tại SEA Games 30. Hiện tại, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Philippines và chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp Brunei diễn ra vào lúc 16h00 chiều mai
Đọc thêm: https://www.bong99.com/ty-le-ca-cuoc-bong-da.html


Hướng đến trận đầu mở màn tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "U22 Việt Nam ở bảng đấu khó khăn với sự tham gia của 6 đội. Các đối thủ đều mạnh cả. Chúng tôi sẽ cố gắng trong mọi trận, phải tính toán thật hợp lý, chuẩn bị thận trọng cho mọi trận và giành kết quả tốt nhất có thể.
Bảng B chắc chắn sẽ phân hạng phụ thuộc nhiều vào hiệu số bàn thắng bại. Tuy nhiên, ở trận đấu với Brunei ngày 25/11 tới đây, tôi đã dự tính sẽ không đưa các cầu thủ chủ chốt vào sân. Bởi một số cầu thủ trụ cột, nhất là các tuyển thủ đã chơi liên tục ở thời gian qua tại các giải trong nước và trận đội tuyển. Tinh thần và thể lực của họ chưa hồi phục hoàn toàn như trước đây.
Tất nhiên, trong vòng 10 ngày, đội đấu tới 5 trận việc này nghĩa là làm thế nào, phải xoay tua cầu thủ tốt nhất phải được ưu tiên, vấn đề quan trọng là giữ gìn các cầu thủ ở thể trạng tốt nhất."
Đăng Huy | 13:28 24/11/2019