Trong cuộc sống, sẽ sở hữu lúc bạn cần tới vòng tay bằng giấy để đeo hoặc làm cho quà tặng, phục vụ cho các chương trình, lễ hội. cho nên, hãy bỏ túi ngay các phương pháp làm vòng tay bằng giấy thuần tuý sau, để lúc nào cần thì ứng dụng thực hiện bạn nhé.

làm cho vòng tay suôn sẻ từ giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay thuần tuý nhất, với thể khiến xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần tậu sắm chiếc giấy tyvek với chất lượng phải chăng và cắt giấy với chiều ngang 1 cm, chiều dài có độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy lúc cắt xong, bạn chỉ việc dùng keo dán 2 đầu lại, tạo thành 1 dòng vòng đeo tay. phương pháp khiến cho vòng tay bằng giấy thuần tuý tới khó tin này thường áp dụng lúc bạn cần khiến cho đa dạng vòng tay cho các chương trình, sự kiện to. Để các chiếc vòng đẹp và cá tính hơn, bạn nên chọn các dòng giấy tyvek với màu sắc, họa tiết thật vượt bậc và ấn tượng.

khiến vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua có vẻ tương đối lạ nhưng đây cũng là mộtbí quyết làm vòng tay bằng giấy thuần tuý mà bạn nên vận dụng. mẫu vòng tay này cần đến 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là cái giấy với độ bền, dai để thuận tiện thao tác.

cách thực hiện kiểu vòng tay này rất dễ. đầu tiên, bạn cắt 3 mẫu giấy thành 3 dải với chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng 1 cm. Sau đấy, bạn dùng chỉ cột 3 dải giấy này lại với nhau. Chỉ cột 1 đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn sử dụng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. khi nào hết phần giấy thì sử dụng chỉ cột lại là xong.

khiến cho vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có nhẽ trong hai cách làm cho vòng tay nhắc trên sẽ ko với bí quyết nào đơn giản hơn cách thức rút cuộc này. đó là chọn những nhà sản xuất chuyên sản xuất vòng tay để đặt trọn gói khi bạn có nhu cầu khiến cho vòng số lượng sỉ.

Thay vì kiếm tìm [b]cách thức khiến cho vòng tay giấy đơn giản, bạn hãy chọn nhà cung cấp uy tín và đưa ra buộc phải khiến vòng tay. Bạn được quyền chọn khiến cho vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang trí thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… dĩ nhiên, sẽ tốn thêm 1 phần chi phí. Nhưng nếu cần số lượng vòng tay giấy to để đáp ứng cho các sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là cực kỳ cần yếu.

nếu như bạn muốn Nhận định thêm về nhà cung cấp làm vòng tay giấy, mang thể địa chỉ INLOGO qua địa chỉ inlogo.vn. INLOGO chắc chắn sẽ giải đáp nồng hậu và dùng cho nhiệt liệt mọi đề nghị làm cho vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn