Nhà ở chung cư hiện nay đang là một mô hình nhà ở rất phổ biến trong xã hội những năm gần đây. Chính vì thế mà nhu cầu về việc tìm mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nộiđang là một trong những nhu cầu rất cần thiết của người dân.
Xem thêm: https://vtc.vn/dia-oc/an-toan-chung-...-ar497424.html
Bạn đang tìm mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội? Nhưng chưa biết đâu là tòa nhà chung cư phù hợp với bạn? Một vài gợi ý của chúng tôi sau đây.  • Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí số 1 đường Thanh Bình ngay tại trung tâm quận Hà Đông. Tòa nhà có chiều cao 168m với tổng cộng 52 tầng nhà. Trong đó:
- 45 tầng nổi dành cho những căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 142m2, phục vụ cho nhu cầu về nhà ở của người dân.
- 5 tầng hầm sử dụng cho việc để ô tô, xe máy và xe đạp.
- 2 tầng lửng là vị trí dành cho các khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập, trường mầm non.
Tòa nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn. Đây chính là dự án chung cư do Tập đoàn Anh Quân Strong và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tây Đô kết hợp cùng làm chủ đầu tư. Sống tại tòa nhà các cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích vô cùng hữu ích như:
- Siêu thị tiện ích tích hợp ngay tại tòa nhà.
- Bể bơi 4 mùa.
- Phòng tập thể dục thể thao.
- Trường mầm non,
- Rạp chiếu phim
- Vườn thượng uyển.
- Đặc biệt tháp doanh nhân còn thiết kế bãi đỗ trực thăng ngay phía trên tòa nhà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị.
Một tòa nhà chung cư cao cấp với nhiều tính năng như thế, thì bạn nghĩ chắc giá bán sẽ không cao. Ngược lại, giá chung cư ở đây không hề cao chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn tùy theo diện tích của mỗi căn hộ.
Để mua được căn hộ chung cư tại tháp doanh nhân bạn hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư của tòa nhà theo những thông tin tại: http://thapdoanhnhanhadong.com/.