Bạn đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo đúng các văn bản pháp luật hiện hành Việt Nam, bạn chưa hiểu rõ các thủ tục nộp thuế điện tử, khai báo thuế, đăng ký chữ ký số…

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên, hãy liên hệ ngay dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hồng Ngọc Invoice

Hồng Ngọc Invoice cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh (giấy phép thành lập công ty), thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ kế toán trọn gói, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Quy trình đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Cung cấp địa chỉ công ty (Hồng Ngọc Invoice sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)

Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của Hồng Ngọc Invoice sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)

Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Hồng Ngọc Invoice sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định

Xác định số vốn của doanh nghiệp (nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho Hồng Ngọc Invoice biết số vốn góp của từng người)

Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nêú chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Hồng Ngọc Invoice sẽ hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

>>> Thành lập doanh nghiệp trọn gói

>>> Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nhà