Các clac bộ Hạng Nhất Anh từng thảo luận về việc tạo hiệu ứng tiếng ồn của CĐV nếu các trận đấu được quay về mà không có khán giả vào sân.
Đại diện 20 câu lạc bộ đã tổ chức 1 cuộc họp internet vô thứ sáu, để thảo luận về cách làm và khoảng thời gian ván đấu có thể trở về.

Ngoại Hạng Anh từng bị đình chỉ kể từ ngày 13/3 do dịch bệnh coronavirus. Không chỉ riêng ở Anh mà mọi các trận cầu tại châu Âu đều bị tác hưởng nghiêm trọng. tức thì cả khi 1 số chiến thuật cách ly đc nới lỏng, thì lệch không cấp quyền cho tụ tập đông người cũng sắp được duy trì trong vài tháng.
Premier League LÀM GIẢ ÂM THANH CĐV
Điều đó có nghĩa là Hạng Nhất Anh sẽ phải thi đấu tại sân không có khán giả. khi đấy, tất thẩy những giải chỉ được đọc bằng truyền hình live.
các đội chủ nhà sẽ không còn ưu thế lúc tranh tài mà không có CĐV đến ủng hộ. Vậy các câu lạc bộ sắp làm gì cùng với các hàng ghế trống trên khán đài?

Giám đốc điều hành của Brighton, Paul Barber cho biết những vấn đề này đã từng đc thảo luận. Bao gồm việc dùng âm thanh CĐV giả và che chỗ ngồi bằng các thông điệp cám ơn Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS).
“Tôi muốn nhìn thấy các hàng ghế xanh đc che phủ. tác giả có khả năng đặt các thông điệp cám ơn NHS. Tất nhiên, trang web này sẽ dùng các không gian trống cho mục đích tốt hơn thế.” – Paul Barber nói cùng với The Times.
tham gia trên sân không có khán giả được đọc là cách công qua nhất lúc mùa trận đấu quay về. qua đấy, các vấn đề lên hạng, xuống hạng và vé tham dự Euro đều sắp được trận cầu quyết.

THAM KHẢO THÊM https://xemtructiep.org/premier-leag...-dieu-kho-tin/