Arsenal có rất ít chỗ sai sót nếu họ đủ điều kiện để thi đấu trận sbobet ở châu Âu mùa tới và sẽ dựa vào phong độ sân nhà của họ để leo lên bảng, người quản lý Mikel Arteta cho biết vào thứ ba.

Arsenal, đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng, đã chơi ba trận sân khách liên tiếp kể từ khi Premier League khởi động lại trong tháng này, trong khi trận tứ kết FA Cup của họ trước Sheffield United vào Chủ nhật cũng không còn nữa.

Trận đấu hôm thứ Tư với đội bóng cuối bảng Anh sẽ là trận đầu tiên của họ tại sân Emirates kể từ khi khởi động lại. Phía bắc London đã giành được 13 điểm trong năm trận sân nhà gần nhất của họ trước khi khóa Covid-19.

"Mọi trò chơi sẽ trở thành một trò chơi phải thắng từ bây giờ bởi vì chúng tôi có một vài đội đi trước chúng tôi nên tỷ lệ sai sót là rất nhỏ. Ở nhà, chúng tôi phải rất mạnh nếu có bất kỳ cơ hội nào để kết thúc ở những nơi châu Âu, "Arteta nói với các phóng viên.

"Chúng tôi thực sự muốn chơi ở nhà, đó là nơi chúng tôi thích (chơi) hơn. Nhưng rõ ràng, không có người hâm mộ là một bất lợi rất lớn."

Arteta xác nhận trung vệ 19 tuổi William Saliba, người đã ký hợp đồng vào năm ngoái nhưng đã cho St Etienne mượn lại, sẽ hoàn tất mùa giải với câu lạc bộ Ligue 1 để anh có thể chơi trận chung kết Cup Pháp với Paris St Germain vào ngày 24 tháng 7.

"Anh ấy đã ở đó cả năm, anh ấy có quyền chơi trận chung kết đó nếu người quản lý muốn làm điều đó. Chúng tôi phải cho anh ấy cơ hội để làm điều đó, để tận hưởng điều đó và chúng tôi sẽ có anh ấy sau", Arteta nói.