Chúng ta đã trải qua một năm 2019 với nhiều biến động, thăng trầm, vui buồn đều có. Chính vì thế mà nhiều trang báo khá thường xuyên cập nhật về nguồn tin này. Năm 2020, chúng ta được dự đoán sẽ có khá nhiều sự kiện thể thao, văn hóa, điện ảnh hấp dẫn, thú vị diễn ra, cho phép chúng ta trông chờ vào nhiều điều tốt đẹp hơn, hãy cùng xem chúng là gì với bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ - https://hosonhanvat.net/ - https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ - sự kiện nào nâng tầm ảnh hưởng của nhiều quốc gia trên thế giới

Olympics và Paralympics Tokyo : Những sự kiện thể thao luôn nhận được sự chú ý của của đông đảo người hâm mộ, trong đó, thế vận hội và đại hội thể thao khuyết tật là hai trong số các sự kiện lớn. Đây chắc chắn là sự kiện mùa hè được trông đợi nhất của giới hâm mộ thể thao. Thế vận hội có thể nói là một trong sự kiện thể thao lớn trên thế giới, là cơ hội để các VĐV có thể cọ sát, tranh tài. Các quốc gia cũng có thể nhân cơ hội này để quảng cáo hình ảnh của mình với thế giới. Thế nhưng, trong năm nay, rất nhiều VĐV từ Nga sẽ không tham dự do dính bê bối Doping.
Cuộc chạy đua vào nhà Trắng vào tháng 11 : Việc bầu cử tổng thống tại Mỹ luôn nhận được nhiều sự chú ý, không chỉ ở nước này mà còn trên toàn thế giới. Tổng thống tiếp theo của Mỹ sẽ ảnh hưởng tới hững bước đi sau này của nước này. Điều đó có thể gây ảnh hưởng lớn tới cục diện chính trị trên toàn thế giới, nhất là khi Mỹ đang chứng tỏ được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trên trường Quốc tế. Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đang tiến hành vận động để có thể đắc cử lần thứ hai xong kết quả của cuộc bỏ phiếu lần này vẫn đang là một dấu hỏi lớn và chỉ có thể hé lộ trong tháng 11 tới.

Các sản phẩm hỗ trợ chơi game như Playstation và Xbox : Cách đây không lâu, Sony và Microsoft đã tiết lộ về kế hoạch tung ra sản phẩm chơi game mới nhất của mình. Có thể nói đây là cải tiến lớn so với dòng PS4 hay Xbox One, bất kể là công nghệ hay kỹ thuật sản xuất.

Sự đặc biệt từ những bộ phim ngoài đề tài siêu anh hùng : Có rất nhiều bộ phim tình cảm, hành động, võ thuật sẽ được ra mắt vào năm 2020. Chúng ta có thể điểm qua vài cái tên như Onward, mộc lan, no time no die, Sonic The Hedgehog. Chúng ta đã trải qua một năm 2019 với nhiều biến động, thăng trầm, vui buồn đều có. Vì điều này giúp chúng ta cập nhật một cách dễ dàng những thông tin nhanh chóng, khái quát.