Bao cao su đôn dên trơn được biết đến với nhiều ưu điểm vượt bậc, trong đó, điểm trước hết được nhiều khách hàng yêu thích nhất đó chính là khả năng co giãn tót vời. Được làm bằng chất liệu silicon y tế, sản phẩm có độ dẻo dai cao, có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi được vệ sinh sạch sẽ. Cũng chính nhờ đặc tính siêu mềm mại này mặc cả chàng và nàng có thể tận hưởng cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất mà không hề cảm thấy đau rát hay bí bách trong mỗi cuộc yêu.

Từng chi tiết của sản phẩm được thiết kế trung thực, màu sắc da giống với dương vật thật đến từng đường gân thớ thịt, giúp các anh chàng đang ngần ngại vì kích cỡ “súng ống” của mình có thể tự tin dùng mà không hề bị sức ép. Chắc chắn nàng sẽ chẳng thể nhận ra được rằng bạn đang sử dụng bao cao su.

Ngay khi dùng sản phẩm, các quý ông có thể cảm nhận thấy dương vật của mình tăng thêm đến 3cm mà không hề khó chịu. Các chàng có thể nhanh chóng nhập cuộc với “hàng khủng” của mình để chinh phục những điểm mẫn cảm nhất bên trong cơ thể nàng.

bao cao su đôn dên rung không chỉ có tác dụng làm to dương vật mà còn có tác dụng chống xuất tinh sớm, giúp chàng chủ động cuộc chơi, mang lại hưng phấn kích thích tột đỉnh cho nàng.

Khảo sát 20 đàn bà Việt Nam ở các độ tuổi khác nhau đã cho ra kết quả là có tới 90% chị em thích được quan hệ và bị kích thích với những người đàn ông có dương vật to và dài. 80% trong số họ muốn bạn tình của mình kéo dài thời kì hơn trong mỗi lần quan hệ.

Kết quả này vững chắc không khiến bạn sửng sốt phải không nào? Nếu bạn là người bẩm sinh đã sở hữu “cậu bé” thuộc dạng hàng khủng thì Chắc chắn bạn không cần quan hoài đến điều đó. Tuy nhiên, đối với những người đàn ông có dương vật khiêm tốn thì việc làm thế nào để tăng kích cỡ cậu nhỏ một cách thiên nhiên và an toàn nhất luôn là mối băn khoăn thầm kín của họ.

Những phương pháp như dùng các loại thuốc xịt lâu ra , thuốc kích thích có thể mang lại tác dụng cho các chàng trai trong trường hợp này nhưng hậu quả của nó lại khôn lường, đem lại nhiều mối tai hại cho sức khoẻ sản xuất.

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến loại bao cao su tăng kích thước có hình dáng bề ngoài y như dương vật thật, giúp “cậu nhỏ” của bạn tăng thêm từ 3-5cm, to khoẻ, khổng lồ và hết sức chân thật? Chắc chắn bạn tình của bạn sẽ phải ngả mũ khâm phục trước khả năng chinh chiến của bạn.