10. Sammy Bossut (Zulte Waregem). Thủ thành 35 tuổi đã gắn bó với Zulte Waregem được 14 năm 2 tháng 17 ngày và danh hiệu cao quý nhất mà anh giành được cùng đội bóng quê nhà là chức vô địch Cúp quốc gia Bỉ 2017.

Xem thêm: Vao Five88

9. Sergio Ramos (Real Madrid). "Đại công thần" của Real Madrid, Sergio Ramos là thành viên đội chủ sân Santiago Bernabeu tổng cộng 15 năm 17 ngày và từng giành rất nhiều danh hiệu cao quý trong màu áo "Kền kền trắng" như chức vô địch La Liga, Cúp Quốc gia Tây Ban Nha, Siêu Cúp Tây Ban Nha, Champions League, Siêu Cúp Châu Âu hay Cúp thế giới các CLB.

8. Giorgio Chiellini (Juventus). "Lão tướng" của Juve gia nhập đội bóng tổng cộng 15 năm 2 tháng 17 ngày và từng cùng "Lão phu nhân" chinh phục tất cả những vinh quang cao quý ở Italia. Tuy nhiên, Champions League vẫn là danh hiệu còn thiếu trong bộ sưu tập của anh cùng câu lạc bộ áo sọc trắng đen.


=8. Francesco Magnanelli (US Sassuolo). Tiền vệ 35 tuổi đã có 15 năm 2 tháng 17 ngày khoác áo đại diện thi đấu ở Serie A và là ngôi sao giàu kinh nghiệm nhất của đội bóng này.

=8. Jessy Moulin (AS Saint-Etienne). Tương tự Giorgio Chiellini và Francesco Magnanelli, thủ thành người Pháp cũng có tổng cộng 15 năm 2 tháng 17 ngày gắn bó với đội bóng sông Rhones. Danh hiệu cao quý nhất mà anh có được cùng Saint-Etienne là Cúp Liên đoàn Pháp 2013.


=8. Oier Sanjuro (Osasuna). Tiền vệ phòng ngự 35 tuổi đã có 15 năm 2 tháng 17 ngày làm thành viên của Osasuna, tuy nhiên anh chưa từng cùng đội bóng có được vinh quang nào.

4. Sergio Alvarez (Celta Vigo). Thủ thành người Tây Ban Nha đã gia nhập Celta Vigo tổng cộng 16 năm 2 tháng 17 ngày, tuy nhiên, anh chưa từng cùng CLB giành được bất kỳ chiếc cúp nào.


3. Mark Noble (West Ham). Đội trưởng kỳ cựu của "The Hammers" có tổng cộng 16 năm 8 tháng 16 ngày làm thành viên của đội bóng thế nhưng, phần lớn sự nghiệp của anh tập trung vào việc giúp đại diện London trụ hạng tại Premier League.

=3. Lionel Messi (Barcelona). Siêu sao từng giành 6 quả bóng vàng đã có 16 năm 8 tháng 16 ngày khoác áo Barca và cùng đại diện Catalunya chinh phục nhiều danh hiệu cao quý như chức vô địch La Liga, Cúp Quốc gia Tây Ban Nha, Siêu Cúp Tây Ban Nha, Champions League, Siêu Cúp Châu Âu hay Cúp thế giới các CLB.


1. Igor Akinfeev (CSKA Moscow). Cầu thủ trung thành nhất hiện còn thi đấu tại Châu Âu là thủ môn người Nga, Igor Akinfeev với tổng cộng 17 năm 8 tháng 16 ngày gắn bó với đại diện xứ bạch dương. Anh từng cùng CSKA Moscow vô địch Russian League, Russian Cup, Russian Super Cup và bước lên ngôi vương tại UEFA Cup 2005.
Đăng Huy | 18:19 17/09/2020